Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Tư vấn lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Hệ thống an ninh giám sát giúp đảm bảo an toàn của gia đình bạn, công ty, xí nghiệp trước tình trạng trộm cướp. Bảo vệ Việt Dũng tư vấn khách hàng lắp đặt hệ thống giám sát.

Hệ thống giám sát 24/24

Bạn đang đau đầu vì xí nghiệp, kho hàng của mình bị trộm. Hay đơn giản chỉ muốn giám sát an ninh quanh ngôi nhà của mình. Một hệ thống giám sát an ninh giám sát toàn bộ là thứ bạn đang cần.

Hệ thống an ninh giám sát cũng chính là cánh tay đắc lực của lực lượng nhân viên bảo vệ, 1 kho hàng chỉ cần lắp đặt 1 hệ thống giám sát lắp đặt xung quanh thì chỉ cần 1 nhân viên bảo vệ cũng có thể giám sát toàn bộ xung quanh.

Với hệ thống giám sát an ninh đơn giản, bạn có thể giám sát ngôi nhà, kho hàng 24/24 mà không cần thiết phải ngồi trực tiếp, bạn có thể kiểm soát an toàn cho ngôi nhà của mình qua điện thoại hay máy tính chỉ cần có kết nối internet.

Tư vấn lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Hệ thống giám sát an ninh đơn giản

Hệ thống cảnh báo

Đôi khi mối nguy hại không đến từ kẻ trộm mà đến từ những nguy cơ đơn giản. Bạn đi ra ngoài và quên tắt điện, quên khoá gas,…vv. Công ty bảo vệ Việt Dũng mong muốn đảm bảo an toàn cho cả khách hàng lẫn tài sản của khách hàng.
Chúng tôi tư vấn cho khách hàng lắp đặt hệ thống cảnh báo hoạt động cùng hệ thống giám sát, để cung cấp cho bạn kịp thời mỗi nguy hại cho ngôi nhà của bạn.

Lắp đặt hệ thống camera có tính năng phát hiện chuyển động, hệ thống cảm biến rò rỉ gas, cảnh báo cháy, và khi có bất kỳ một mối nguy hại nào từ những nguyên nhân trên, bạn và nhân viên bảo sẽ nhận được lời cảnh báo từ hệ thống. Nhằm kịp thời có giải pháp phòng tránh và đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mạng con người.

Tư vấn lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Hệ thống cảnh báo cháy nổ

Công ty bảo vệ Việt Dũng chúng tôi luôn mong mang lại an toàn cho quý khách hàng và gia đình.
AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Các tin công ty bảo vệ khác: