Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Tư vấn giải pháp chống trộm cho ngôi nhà của bạn

Tư vấn lắp đặt giải pháp chống trộm cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Lắp đặt hệ thống chống trộm là một giải pháp hay để bạn không còn lo lắng mỗi khi vắng nhà.

Tư vấn giải pháp chống trộm cho ngôi nhà của bạn

Mỗi khi vắng nhà bạn không an tâm vị nạn trộm cắp.

Hệ thống chống trộm không đơn giản như hệ thống giám sát ngồi nhà bằng camera. Hệ thống chống trộm ngoài việc có khả năng theo dõi biến động trong và ngoài ngôi nhà của bạn nó còn có thể phản ứng lại những hành vi xâm nhập trái phép từ bên ngoài vào trong ngôi nhà. Nó là sự kết hợp chức năng của cả 2 hệ thống giám sát và hệ thống cảnh báo, ngoài ra còn được tích hợp thêm một vài chức năng thông minh khác.

Đối với những ngôi nhà chỉ có hệ thống giám sát bằng camera, một tên trộm không cần phải thông minh và mánh khoé cũng có thể dễ dàng phát hiện và vô hiệu hoá hệ thống bằng những cách đơn giản.

Hệ thống chống trộm cho ngôi nhà hiện nay đem lại cho bạn rất nhiều hiệu quả bảo vệ như:
– Có được tất cả ưu điểm của hệ thống camera giám sát
– Cảnh báo sự xâm nhập trái phép của con người từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến (cảm biến chuyển động,cảm biến từ trường, cảm biến nhiệt độ,…) được thiết lập ở cửa ra vào,các cửa sổ và hành lang hoặc xung quanh căn nhà.
– Cảnh báo khi có sự cố cháy nổ nhờ các cảm biến nhiệt độ, áp suất và phát hiện khói trong ngôi nhà.
– Tự động gửi tin nhắn đến các số điện thoại, hoặc thực hiện cuộc gọi khi khẩn cấp vào các số đã được cài đặt trước những bản tin khẩn.

Một hệ thống chống trộm thường bao gồm:

Các loại cảm biến: Các loại cảm biến có chức năng phát hiện ra kẻ xâm nhập trái phép, phát hiện rò rỉ ga,…
Hoạt động của các cảm biến khác nhau:
– Cảm biến chuyển động: thường được tích hợp trong một số loại camera. Có tác dụng phát hiện chuyển động,sự xuất hiện của người lạ từ bên ngoài.
– Cảm biến từ trường: Thường lắp đặt kín gần cửa ra vào, cửa sổ, hành lang. Có tác dụng phát hiện các trường hợp cửa bị phá, bị bẻ khóa hay sự đột nhập của kẻ trộm qua cửa. Ngoài ra cũng có khả năng phát hiện người lạ xâm nhập.
-Cảm biến khói: phát hiện ra sự xuất hiện của khói thông qua việc phân tích nhiệt độ phòng và lượng C02 trong phòng. Thường được lắp đặt trong bếp,các phòng ngủ, những nơi có khả năng xuất hiện khói khi có hoả hoạn, có nhiệm vụ cảnh báo có khói xuất hiện.
-Cảm biến rò rỉ gas: Làm việc dựa trên phân tích không khí có chứa gas. Được lắp trong bếp, để phát hiện khi có hiện tượng rò rỉ ga hoặc khi nồng độ ga trong bếp vượt quá mức cho phép.
Ngoài ra thì không thể thiếu các thiết bị cảnh báo như: Còi hú, đèn chớp, và chức năng gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi cho chủ nhà.

Tư vấn giải pháp chống trộm cho ngôi nhà của bạn

Một hệ thống chống trộm thông thường.

Hệ thống chống trộm có vai trò rất lớn trong việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà hay kho bãi nhỏ, nó còn có thể kết hợp cùng hệ thống giám sát giúp ta quản lý được công trường, bến bãi, có quy mô rộng.
Công ty đã áp dụng hệ thống chống trộm trong một số hợp đồng bảo vệ với các toà nhà quy mô và hiện vẫn đang tiếp tục mở rộng. Nhờ vai trò to lớn của hệ thống như vậy nên công ty đã thu được rất nhiều thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và hệ thống, các chi phí và cách lắp đặt hệ thống, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ tận tình. Xin cảm ơn quý khách!

Các tin công ty bảo vệ khác: