go to site Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Trói nhân viên bảo vệ-cướp dây cáp điện của công trường

Trói nhân viên bảo vệ-cướp dây cáp điện của công trường

http://lwaller.com/analysis/[TRANSLITN]-371.html Bảo vệ công trường là một nhiệm vụ vất vả. Các nhân viên bảo vệ vừa phải giám sát hoạt động ra vào công trường còn phải trông coi máy móc và vật liệu cả trong giờ nghỉ.

Trói nhân viên bảo vệ-cướp dây cáp điện của công trường

Vừa qua đã xảy ra một vụ việc một nhóm thanh niên mang theo hung khí xông vào một công trình tại khu vực đường vành đai 3, Hà Nội sau đó bắt và khống chế nhân viên bảo vệ công trường rồi cắt trộm dây cáp điện 3 pha. Công an TP.Hà Nội đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 6 đối tượng để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng ngày 11/9, 6 đối tượng trên đã mang theo hung khí xông vào lán trại của công nhân tại công trường khu vực vành đai 3 thuộc quận Hoàng Mai, gây sự với nhân viên bảo vệ công trường sau đó một vài đối tượng dùng dao uy hiếp rồi bắt anh nằm xuống đất trói tay chân anh vào chân dường. Các đối tượng này lục soát lấy ví tiền và điện thoại của anh sau đó còn dùng kìm cộng lực cắt dây điện 3 pha rồi gọi taxi đến chở đi.

Trói nhân viên bảo vệ-cướp dây cáp điện của công trường

Vụ việc là nguyên nhân lý giải vì sao lại phải thuê bảo vệ công trường.

Lần tìm dấu vết của các đối tượng, cơ quan công an đã xác định được số dây điện 3 pha mà chúng mang tiêu thụ tại một cửa hàng thiết bị điện ở Long Biên. Sau đó nhóm đối tượng này lần lượt bị bắt.

Công an cũng ghi nhận trước khi bị bắt nhóm đối tượng này đã thực hiện rất nhiều vụ trộm cáp điện tại các khu vực như quận Hoàng Mai, Từ Liên, Hà Đông,…

Hành động bắt trói và uy hiếp nhân viên bảo vệ của chúng thể hiện sự ngang ngược, táo bạo, không biết sợ. Đây cũng là một hồi chuông cảnh báo cho các công ty xây dựng cần có những biện pháp tăng cường an ninh bảo vệ công trường, thuê thêm bảo vệ trực theo ca mới có thể đảm bảo được an ninh tại công trường.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ công trường, thuê các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và giá cả.

Các tin công ty bảo vệ khác: