Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ CHO HỆ THỐNG CAFE KODO

Ngày 7/4/2014 Công ty bảo vệ Việt Dũng triển khai công tác bảo vệ cho hệ thống cafe Kodo. Đây là một điểm nhấn về sự hợp tác giữa các ngành dịch vụ với nhau.

Kodo cái tên đã từ lâu trở thành quen thuộc với khách hàng thích uống cafe trong một không gian lãng mạn, thơ mộng và những ly cafe thơm nồng.

Nơi mang đến cho khách hàng sự thoải mái và sự phục vụ chuyên nghiệp. Ngay từ ban đầu khi bước chân vào Kodo quý khách được nhân viên bảo vệ quán cafe đón tiếp niềm nở ghi vé xe, dắt xe cho khách.

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ CHO HỆ THỐNG CAFE KODO

Để mang lại cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ngay từ ban đầu Ban quản lý Kodo đã tuyển chọn, đào tạo những nhân viên phục vụ của mình theo giáo án chuyên nghiệp và khắt khe nhất nên không phải ai cũng có thể làm được. Đối với vấn đề bảo đảm an toàn tài sản cho khách hàng Kodo đã lựa chọn Công ty bảo vệ Việt Dũng để cùng hợp tác.

Không phải tự nhiên mà trong rất nhiều Công ty bảo vệ hiện nay trên thị trường với tên tuổi và lịch sử hình thành lâu dài hơn Kodo không chọn. Trong khi Việt Dũng là một cái tên hoàn toàn mới trên thị trường mấy năm nay lại được Kodo lựa chọn?

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ CHO HỆ THỐNG CAFE KODO

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này thật không hề đơn giản nhưng khi biết được câu trả lời khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên. Kodo chọn Việt Dũng không phải vì tên tuổi, thương hiệu, lịch sử hình thành mà vì hiện nay Công ty bảo vệ Việt Dũng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều hệ thống cafe như Grand, Tonkin… là một công ty tuổi đời còn trẻ nhưng đội ngũ BGĐ Công ty luôn xác định để phát triển công ty phải đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên trẻ khoẻ, nhiệt tình, yêu nghề, được đào tạo chuyên nghiệp theo giáo trình của Bộ Công an. Chính vì điều đó mà Việt Dũng đã được Kodo mời hợp tác trong việc đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng.
Quả thật khi nhìn nhân viên bảo vệ làm việc mới thấy được sự vất vả của họ.

Nhưng dù thế nào thì những người bảo vệ luôn niềm nở với khách hàng. Họ coi niềm vui của khách hàng là niềm vui của mình. Công ty bảo vệ Việt Dũng đã thành công và ngày càng phát triển chính là nhờ những người bảo vệ như họ.

Hiện nay Kodo đã mở thêm một của hàng nữa và Công ty bảo vệ Việt Dũng vẫn là đơn vị hợp tác duy nhất trong lĩnh vực an ninh mà Kodo lựa chọn.

Các tin công ty bảo vệ khác: