CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Category Archives: Thuê bảo vệ

Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ là gì?

Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ là gì?

Công việc thường ngày của 1 nhân viên bảo vệ là gì? Có rất nhiều người thắc mắc về chủ đề này, vậy mời mọi người cùng điểm qua một vài công việc của nhân viên bảo vệ.

Vai trò của nhân viên bảo vệ là lá chắn đầu tiên, đảm bảo an toàn cho người và tài sản của khách hàng, có tầm quan trọng trong việc phát hiện, ngăn chặn các đối tượng xấu.

Vậy…

Người nhân viên bảo vệ thường làm gì?

Trả lời câu hỏi trên, đối với mỗi nhiệm vụ bảo vệ người nhân viên phải làm những công việc khác nhau trong những môi trường khác nhau. Ví dụ như: với nhiệm vụ áp tải nhân viên bảo vệ phải di chuyển bám sát hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển,…

Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ là gì?

Đảm bảo an ninh, canh phòng nghiêm ngặt

Chúng ta có thể thấy những nhân viên bảo vệ làm việc ở ở những nơi như siêu thị, cửa hàng điện tử, cao ốc văn phòng và các trung tâm thương mại…. Ngoài ra thì họ làm việc tại các nhà máy, ngân hàng, khu giải trí, trường học, bãi đậu xe, và thậm chí cả trong nghĩa trang. Công việc của họ lúc này là canh giữ, không để các đối tượng xấu có cơ hội trộm cắp, cướp giật hay ngăn chặn những đối tượng xấu có hành vi phá hoại tài sản. Bảo vệ còn có trách nhiệm giúp khách hàng, nhân viên đưa xe vào đúng vị trí, phát thẻ xe, thu thẻ xe khi khách lấy lại xe, kiểm tra giấy tờ và hướng dẫn khách hàng khi đến làm việc tại các cơ quan, tổ chức mình đang làm nhiệm vụ.

Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ là gì?

Nhân viên bảo vệ áp dụng công nghệ kỹ thuật để giám sát 24/24 mà chỉ cần ngồi tại 1 điểm.

Bảo vệ phải luôn luôn cảnh giác, luôn trong tư thế sẵn sàng để ghi lại và báo cáo những diễn biến đáng ngờ. Đôi khi, họ cũng kiểm tra nhân viên và khách ra vào như túi xách nếu được yêu cầu hoặc những trường hợp khả nghi cũng sẽ được báo cáo lên cấp trên để xin ý kiến.

Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ là gì?

Kiểm tra giám sát, hướng dẫn khi có người đến làm việc với cơ quan đang bảo vệ.

Việc có mặt của các nhân viên bảo vệ sẽ làm cho mọi người ít có khả năng để thực hiện hành vi phạm tội hoặc tránh né. Ví dụ đơn giản, nếu một nhân viên bảo vệ có mặt trong một cửa hàng, kẻ gian sẽ ít có khả năng trộm cắp hoặc cố gắng móc túi của ai đó. Tương tự như vậy, xe để tại bãi đậu xe có bảo vệ trông coi chắc chắn sẽ an toàn hơn là để tự do bên ngoài.

Nhân viên bảo vệ có thế ngăn chặn các cuộc xích mích đánh nhau điển hình là trong các trường học, bảo vệ thường là người đầu tiên dập tắt ý đồ bạo lực của học sinh. Khi thấy bóng dáng bảo vệ thì bọn tội phạm biết rằng chúng có thể bị tùm cổ lên công an ngay khi có ý đồ xấu.
Tuy nhiên, có thể có người nhầm lẫn về quyền hạn của nhân viên bảo vệ. Họ chỉ được phép ngăn chặn, bắt giữ tội phạm phạm tội quả tang tuy nhiên không có quyền được đánh đập hay xúc phạm đến thân thể người đó. Thông thường khi tạm giữ một người phạm tội họ sẽ báo cáo lên cấp trên hoặc lên công an để giải quyết.

Hiện nay, để trở thành một nhân viên bảo vệ cũng yêu cầu cần có một bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ tương đương để đảm bảo kỹ năng phục vụ cho công việc. Ở một vài nơi khác, nhân viên bảo vệ phải có giấy phép, chứng chỉ đã hoàn thành các chương trình đào tạo, và thường ưu tiên cho các cá nhân trước đây đã từng làm việc trong các cơ quan quân đội, quân sự, được đào tạo cơ bản về phòng chống tội phạm.

Công việc thường ngày của một nhân viên bảo vệ thật đơn giản, nhưng cũng phải luôn đối mặt với nguy hiểm. Mặc dù là nghề phổ thông nhưng không phải ai cũng có thể làm được nghề bảo vệ, hãy tôn trọng những nhân viên bảo vệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại dịch vụ bảo vệ và giá cả xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tận tình chu đáo

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê dịch vụ bảo vệ mà cá nhân hay các công ty sử dụng dịch vụ bảo vệ phải chi trả. đó là những yếu tố nào?

1. Số lượng nhân viên bảo vệ

Bạn yêu cầu số lượng là bao nhiêu nhân viên bảo vệ? số lượng bạn yêu cầu càng nhiều thì tổng mức chi phí sẽ tăng nhưng chi phí trên 1 nhân viên thì giảm. Hơn nữa số lượng nhân viên đủ để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sẽ kết hợp chặt chẽ với nhau và đảm bảo an toàn hơn là ít nhân viên.

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

2. Cường độ làm việc, môi trường làm việc của nhân viên.

Môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ thường là ngoài trời. Tuy nhiên chi phí phải trả cho một nhân viên bảo vệ chỉ đứng tại chỗ để đảm bảo an ninh sẽ có giá mềm hơn. Và ngược lại, chi phí cho một nhân viên phải di chuyển và hoạt động liên tục ngoài trời ví dụ như áp tải hàng hoá thì sẽ đắt hơn. Đó cũng là một yếu tố quyết định đến chi phí bạn phải khi sử dụng dịch vụ.

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Nhân viên phải di chuyển ngoài trời có chi phí cao hơn (ảnh minh hoạ)

3. Thời gian thuê nhân viên bảo vệ

Việc bạn thuê nhân viên bảo vệ 7h, 14h, 24h sẽ quyết định chi phí mà bạn phải trả cho nhân viên bảo vệ. Ngoài ra nhân viên bảo vệ ban đêm hoặc 24/24 sẽ có mức chi phí cao hơn so với nhân viên làm việc 7h, ban ngày. Ví dụ: thuê 1 nhân viên bảo vệ 24/24h thường nằm trong mức giá 11~14 triệu đồng trong khi đối với nhân viên bảo vệ làm việc theo giờ hành chính chỉ là 4~5 triệu đồng.

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Thời gian là tiền bạc

4. Các yêu cầu từ khách hàng

Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng chi phí cho nhân viên bảo vệ có thể tăng hay giảm. Một nhân viên bảo vệ kiêm nhiệm vụ lái xe hoặc nhân viên bảo vệ giỏi ngoại ngữ sẽ “có giá” hơn.

Ngoài những khoản chi phí trên, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ của mình. Ví dụ phí trang phục, phí bảo hiểm, công cụ hỗ trợ,… Tất cả các khoản phí đó đều thuộc trách nhiệm của công ty bảo vệ.

Chức năng nhiệu vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Những chức năng và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học như bảo vệ phải luôn có mặt tại trường học coi xe của học sinh, giáo viên hay nhân viên bảo vệ phải trực đêm là những chức năng chính của bảo vệ trường học

Chức năng nhiệu vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Nhân viên của công ty bảo vệ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ trường học

Chức năng bảo vệ trường học:

- Tổ chức công tác bảo vệ cơ quan, giữ vững trật tự trị an, ngăn ngừa kẻ gian xâm nhập, giữ gìn tài sản tập thể và cá nhân trong trường.

- Tổ chức phối hợp cùng với chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp nhằm ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi phạm pháp, tệ nạn xã hội xảy ra trong khu vực trường.

- Phối hợp cùng các đơn vị khác trong trường nhắc nhở mọi người đến trường thực hiện các quy định nhằm giữ vững kỷ cương nề nếp. Đề xuất các biện pháp, giải pháp nhằm đảm bảo trật tự trị an kỷ cương trường lớp.

Nhiệm vụ bảo vệ trường học:

- Thường trực tại cổng chính 24/24 để hướng dẫn khách đến liên hệ công tác, nhắc nhở mọi người chấp hành các quy định khi đến trường.

- Thường xuyên tuần tra bao quát toàn khu khu vực trong phạm vi quản lý của trường, ngăn chặn người ngoài vào trường khi không có yêu cầu công tác; giám sát, kiểm tra người mang tài sản của trường ra khỏi cơ quan (khi có nghi ngờ).

- Quản lý chìa khóa các phòng học và giảng đường. Mở và đóng cửa ra vào, cửa phòng học đúng qui định giờ theo yêu cầu phục vụ giảng dạy và học tập.

- Đánh kẻng báo giờ theo lịch học tập của phòng Đào tạo.

-Tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ cho các kỳ thi tổ chức trong năm học.

Yêu cầu của nhiệm vụ

- Nêu cao ý thức cảnh giác và tinh thần trách nhiệm khi làm nhiệm vụ, đảm bảo nghiêm túc, lịch sự, nhã nhặn, tận tình, chu đáo.

- Đảm bảo tính chính xác khi đánh kẻng báo giờ.

- Khi làm nhiệm vụ bảo vệ ca đêm phải thức và tuần tra liên tục.

- Khi có biểu hiện bất thường về trật tự trị an phải báo cho lãnh đạo đơn vị biết để có biện pháp xử lý.

- Sau mỗi buổi làm việc phải đi kiểm tra cửa của các phòng làm việc, phòng thí nghiệm, kho tàng…

Lợi ích khách hàng khi chọn dịch vụ bảo vệ chúng tôi

Lợi ích khách hàng khi chọn dịch vụ bảo vệ chúng tôi

Những lợi ích của khách hàng nhận được khi chọn công ty bảo vệ của chúng tôi với phương châm dịch vụ bảo vệ “ Uy tín, Chuyên nghiệp, An toàn, Hiệu quả”

Lợi ích khách hàng khi chọn dịch vụ bảo vệ chúng tôi

Công ty TNHH Dich vụ Bảo vệ Việt Dung là một trong những Công ty đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề nghiệp cho Quý khách hàng có giá trị bồi hoàn 1.500.000.000đ/01 vụ tổn thất.

Với Dich vụ Bảo vệ Việt Dung, khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội , bảo hiểm,v.v…

Các Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của bảo vệ Việt Dung được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết,.v.v.. Không tính thêm chi phí .

Nhân viên cong ty bao ve Việt Dung được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

Lợi ích khách hàng khi chọn dịch vụ bảo vệ chúng tôi

Nhân viên bảo vệ Việt Dung không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác, mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

Lợi ích khách hàng khi chọn dịch vụ bảo vệ chúng tôi

Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Việt Dung còn có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng Dịch vụ bảo vệ Việt Dung

Lợi ích khách hàng khi chọn dịch vụ bảo vệ chúng tôi

Nhân viên bảo vệ Việt Dung không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Việt Dung có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng

Công ty bảo vệ Việt Dung hiện đang cộng tác một số Tập đoàn, thương hiệu lớn như:
trường Quốc tế mùa xuân – Viet Nam , Hệ thống Siêu thị Điện Máy…………….
Ngoài những khách hàng tiêu biểu trên Công ty bảo vệ Việt Dung còn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trong cả nước.

Với một lực lượng trên 500 nhân viên cung cấp dịch vụ hơn 100 mục tiêu và bộ máy quản lý chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, phương tiện, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ tối tân nhất được pháp luật Việt Nam quy định sử dụng. Công ty bảo vệ Việt Dung luôn luôn đáp ứng đúng đủ nhu cầu của Quý khách hàng trên mọi phương tiện, mọi lúc, mọi nơi với giá cả hợp lý.

Nếu được tín nhiệm giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh, tài sản cho Quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ bảo vệ cho Quý khách hàng một cách an toàn nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi có yêu cầu trong vòng 08 tiếng đồng hồ Công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ nghiệp vụ khảo sát mục tiêu cụ thể mà khách hàng yêu cầu bảo vệ và lên Phương án một cách chi tiết nhất.

Lợi ích khách hàng khi chọn dịch vụ bảo vệ chúng tôi
Lợi ích khách hàng khi chọn dịch vụ bảo vệ chúng tôi

Những lợi ích của khách hàng nhận được khi chọn công ty bảo vệ của chúng tôi với phương châm dịch vụ bảo vệ “ Uy tín, Chuyên nghiệp, An toàn, Hiệu quả”


chọn dịch vụ bảo vệ
bảo vệ Uy tín
nghiệp vụ Bảo vệ

9.8109876898

Điều kiện của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Ý thức phục vụ của cong ty bao ve chúng tôi có sẵn, có hiệu quả và đáp ứng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi sử dụng tất cả các phương tiện của chúng tôi tại xử lý của họ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Điều kiện của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Tinh thần chào đón và hỗ trợ chất lượng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Plus chúng tôi vẫn thích sự ấm áp và lịch sự. Chúng ta biết là các nhà ngoại giao, mà còn là công ty khi tình hình đòi hỏi. Chúng tôi có thể hỗ trợ và hướng dẫn một người truy cập đồng thời tôn trọng không gian của họ. Chúng ta biết được kín đáo trong khi đảm bảo an toàn.

Tuân thủ các hướng dẫn sau trong quá trình cung cấp dich vu bao ve :
Chúng tôi có biện pháp phòng ngừa, các thủ tục và các quy định của nghề nghiệp.

Bảo mật:
Nhiệm vụ của chúng tôi giữ bí mật có nghĩa là chúng ta xem xét bảo mật nghiêm ngặt tất cả các thông tin liên quan đến nhiệm vụ của chúng tôi.

Điều kiện của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Tôn trọng hình ảnh và tính chuyên nghiệp của phía khách hàng cũng như công ty

Chúng tôi nhận ra không chỉ đại diện cho SSP-HPS mà còn là khách hàng. Hình ảnh của mình phụ thuộc vào chất lượng nhà của chúng tôi và sự chú ý của chúng tôi ăn mặc của chúng tôi và chúng tôi bí quyết.

Tinh thần đồng đội

Đội ngũ tốt sự gắn kết chặt chẽ và cam kết đúng giờ một truyền rõ ràng và chính xác của thông tin với nhau thay đổi, tính toàn vẹn, đội đoàn kết đóng góp vào chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Trị mụn đầu đen với mặt lạ tự chế
Điều kiện của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Ý thức phục vụ của cong ty bao ve chúng tôi có sẵn, có hiệu quả và đáp ứng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi sử dụng tất cả các phương tiện của chúng tôi tại xử lý của họ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


công ty bảo vệ chuyên nghiệp
bảo vệ chuyên nghiệp

8.9109868698