CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Category Archives: Thuê bảo vệ

Tại sao dịch vụ vệ sĩ lại rất được quan tâm

Dịch vụ vệ sĩ ra đời từ rất lâu với một mục đích duy nhất chưa bao giờ thay đổi đó là bảo vệ an toàn cho cá nhân, người nổi tiếng, nhân vật quan trọng.

Tại sao dịch vụ vệ sĩ lại rất được quan tâm

Vậy do đâu mà dịch vụ này lại được khách hàng quan tâm nhiều đến vậy?

Dịch vụ vệ sĩ là dịch vụ bảo vệ yếu nhân, các nhân vật quan trọng, VIP hay chỉ đơn giản là các khách hàng có nhu cầu đảm bảo an toàn khỏi những mối đe doạ ngoài xã hội. Hiện dịch vụ này rất được các khách hàng quan tâm, đặc biệt là các khách hàng chủ doanh nghiệp, giám đốc, người nổi tiếng,…

Tuy đều là dịch vụ bảo vệ nhưng dịch vụ vệ sĩ cũng có những điểm khác biệt. Vậy những điểm khác biệt đó là gì?

Điểm khác biệt đầu tiên dịch vụ vệ sĩ sử dụng những nhân viên phải có kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Bởi những người bỏ tiền ra thuê dịch vụ vệ sĩ đều là những người nổi tiếng hoặc là các thương gia giàu có, họ cần đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối vì với họ sự an toàn tính mạng là quan trọng nhất. Do đó, các nhân viên được chọn để bảo vệ phải là những người có đủ các tư chất về sức khoẻ, sự dũng cảm, thông minh nhanh nhạy trong các tình huống và cũng cần phải có một con mắt kinh nghiệm.

Tại sao dịch vụ vệ sĩ lại rất được quan tâm

Các nhân viên vệ sĩ cần được rèn luyện và đào tạo kỹ lưỡng, được tập các tình huống xử lý như bảo vệ mục tiêu khỏi sự truy sát, ngăn chặn tấn công từ nhiều phía,…

Tại sao dịch vụ vệ sĩ lại rất được quan tâm

Bài tập võ thuật ngăn chặn tấn công từ nhiều phía.

Khác biệt nữa là các nhân viên vệ sĩ thường được huấn luyện một nghề tay trái để có thể thực thi nhiệm vụ một cách ẩn danh ví dụ như phiên dịch viên, lái xe riêng,… Trong trường hợp này, nhân viên vệ sĩ không mặc đồng phục mà sẽ trở thành người sát cánh bên thân chủ điều này rất dễ làm cho các đối tượng tấn công chủ quan nhờ đó có thể đảm bảo an toàn cho thân chủ.

Tại sao dịch vụ vệ sĩ lại rất được quan tâm

Nhân viên vệ sĩ riêng kiêm người phiên dịch.

Với dịch vụ như vậy, khách hàng thường phải bỏ ra số tiền lớn hơn so với thuê dịch vụ bảo vệ thông thường. Nhưng lại mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần, và 1 cá nhân có thể thuê nhiều vệ sĩ để đảm bảo an toán nếu cảm thấy lo lắng. Hơn nữa, số tiền bỏ ra dù nhiều cũng không thể so sánh được với tầm quan trọng của khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố nguy hiểm.

Hiên nay công ty bảo vệ Plus đang đào tạo nghiệp vụ vệ sĩ cho một số nhân viên nữ. Dịch vụ nhân viên vệ sĩ nữ hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cho khách hàng vì có thể hoá trang thành thư ký, trợ lý, phiên dịch viên, hay thậm chí là bạn bè,… mà vẫn có thể đảm bảo an toàn cho thân chủ.

Công ty sẽ cung cấp dịch vụ đến với khách hàng trong thời gian tới, rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Để biết thêm thông tin giá cả dịch vụ vệ sĩ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn đầy đủ hơn.

Bảo vệ công ty xây dựng Thạch Bàn

Công ty bảo vệ Plus triển khai nhiệm vụ bảo vệ công ty xây dựng Thạch Bàn cùng với các công ty khác đã ký hợp đồng nằm trong khu công nghiệp Sài Đồng B.

Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ là gì?

Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ là gì?

Công việc thường ngày của 1 nhân viên bảo vệ là gì? Có rất nhiều người thắc mắc về chủ đề này, vậy mời mọi người cùng điểm qua một vài công việc của nhân viên bảo vệ.

Vai trò của nhân viên bảo vệ là lá chắn đầu tiên, đảm bảo an toàn cho người và tài sản của khách hàng, có tầm quan trọng trong việc phát hiện, ngăn chặn các đối tượng xấu.

Vậy…

Người nhân viên bảo vệ thường làm gì?

Trả lời câu hỏi trên, đối với mỗi nhiệm vụ bảo vệ người nhân viên phải làm những công việc khác nhau trong những môi trường khác nhau. Ví dụ như: với nhiệm vụ áp tải nhân viên bảo vệ phải di chuyển bám sát hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển,…

Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ là gì?

Đảm bảo an ninh, canh phòng nghiêm ngặt

Chúng ta có thể thấy những nhân viên bảo vệ làm việc ở ở những nơi như siêu thị, cửa hàng điện tử, cao ốc văn phòng và các trung tâm thương mại…. Ngoài ra thì họ làm việc tại các nhà máy, ngân hàng, khu giải trí, trường học, bãi đậu xe, và thậm chí cả trong nghĩa trang. Công việc của họ lúc này là canh giữ, không để các đối tượng xấu có cơ hội trộm cắp, cướp giật hay ngăn chặn những đối tượng xấu có hành vi phá hoại tài sản. Bảo vệ còn có trách nhiệm giúp khách hàng, nhân viên đưa xe vào đúng vị trí, phát thẻ xe, thu thẻ xe khi khách lấy lại xe, kiểm tra giấy tờ và hướng dẫn khách hàng khi đến làm việc tại các cơ quan, tổ chức mình đang làm nhiệm vụ.

Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ là gì?

Nhân viên bảo vệ áp dụng công nghệ kỹ thuật để giám sát 24/24 mà chỉ cần ngồi tại 1 điểm.

Bảo vệ phải luôn luôn cảnh giác, luôn trong tư thế sẵn sàng để ghi lại và báo cáo những diễn biến đáng ngờ. Đôi khi, họ cũng kiểm tra nhân viên và khách ra vào như túi xách nếu được yêu cầu hoặc những trường hợp khả nghi cũng sẽ được báo cáo lên cấp trên để xin ý kiến.

Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ là gì?

Kiểm tra giám sát, hướng dẫn khi có người đến làm việc với cơ quan đang bảo vệ.

Việc có mặt của các nhân viên bảo vệ sẽ làm cho mọi người ít có khả năng để thực hiện hành vi phạm tội hoặc tránh né. Ví dụ đơn giản, nếu một nhân viên bảo vệ có mặt trong một cửa hàng, kẻ gian sẽ ít có khả năng trộm cắp hoặc cố gắng móc túi của ai đó. Tương tự như vậy, xe để tại bãi đậu xe có bảo vệ trông coi chắc chắn sẽ an toàn hơn là để tự do bên ngoài.

Nhân viên bảo vệ có thế ngăn chặn các cuộc xích mích đánh nhau điển hình là trong các trường học, bảo vệ thường là người đầu tiên dập tắt ý đồ bạo lực của học sinh. Khi thấy bóng dáng bảo vệ thì bọn tội phạm biết rằng chúng có thể bị tùm cổ lên công an ngay khi có ý đồ xấu.
Tuy nhiên, có thể có người nhầm lẫn về quyền hạn của nhân viên bảo vệ. Họ chỉ được phép ngăn chặn, bắt giữ tội phạm phạm tội quả tang tuy nhiên không có quyền được đánh đập hay xúc phạm đến thân thể người đó. Thông thường khi tạm giữ một người phạm tội họ sẽ báo cáo lên cấp trên hoặc lên công an để giải quyết.

Hiện nay, để trở thành một nhân viên bảo vệ cũng yêu cầu cần có một bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ tương đương để đảm bảo kỹ năng phục vụ cho công việc. Ở một vài nơi khác, nhân viên bảo vệ phải có giấy phép, chứng chỉ đã hoàn thành các chương trình đào tạo, và thường ưu tiên cho các cá nhân trước đây đã từng làm việc trong các cơ quan quân đội, quân sự, được đào tạo cơ bản về phòng chống tội phạm.

Công việc thường ngày của một nhân viên bảo vệ thật đơn giản, nhưng cũng phải luôn đối mặt với nguy hiểm. Mặc dù là nghề phổ thông nhưng không phải ai cũng có thể làm được nghề bảo vệ, hãy tôn trọng những nhân viên bảo vệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại dịch vụ bảo vệ và giá cả xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tận tình chu đáo

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê dịch vụ bảo vệ mà cá nhân hay các công ty sử dụng dịch vụ bảo vệ phải chi trả. đó là những yếu tố nào?

1. Số lượng nhân viên bảo vệ

Bạn yêu cầu số lượng là bao nhiêu nhân viên bảo vệ? số lượng bạn yêu cầu càng nhiều thì tổng mức chi phí sẽ tăng nhưng chi phí trên 1 nhân viên thì giảm. Hơn nữa số lượng nhân viên đủ để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sẽ kết hợp chặt chẽ với nhau và đảm bảo an toàn hơn là ít nhân viên.

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

2. Cường độ làm việc, môi trường làm việc của nhân viên.

Môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ thường là ngoài trời. Tuy nhiên chi phí phải trả cho một nhân viên bảo vệ chỉ đứng tại chỗ để đảm bảo an ninh sẽ có giá mềm hơn. Và ngược lại, chi phí cho một nhân viên phải di chuyển và hoạt động liên tục ngoài trời ví dụ như áp tải hàng hoá thì sẽ đắt hơn. Đó cũng là một yếu tố quyết định đến chi phí bạn phải khi sử dụng dịch vụ.

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Nhân viên phải di chuyển ngoài trời có chi phí cao hơn (ảnh minh hoạ)

3. Thời gian thuê nhân viên bảo vệ

Việc bạn thuê nhân viên bảo vệ 7h, 14h, 24h sẽ quyết định chi phí mà bạn phải trả cho nhân viên bảo vệ. Ngoài ra nhân viên bảo vệ ban đêm hoặc 24/24 sẽ có mức chi phí cao hơn so với nhân viên làm việc 7h, ban ngày. Ví dụ: thuê 1 nhân viên bảo vệ 24/24h thường nằm trong mức giá 11~14 triệu đồng trong khi đối với nhân viên bảo vệ làm việc theo giờ hành chính chỉ là 4~5 triệu đồng.

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Thời gian là tiền bạc

4. Các yêu cầu từ khách hàng

Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng chi phí cho nhân viên bảo vệ có thể tăng hay giảm. Một nhân viên bảo vệ kiêm nhiệm vụ lái xe hoặc nhân viên bảo vệ giỏi ngoại ngữ sẽ “có giá” hơn.

Ngoài những khoản chi phí trên, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ của mình. Ví dụ phí trang phục, phí bảo hiểm, công cụ hỗ trợ,… Tất cả các khoản phí đó đều thuộc trách nhiệm của công ty bảo vệ.

Chức năng nhiệu vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Những chức năng và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học như bảo vệ phải luôn có mặt tại trường học coi xe của học sinh, giáo viên hay nhân viên bảo vệ phải trực đêm là những chức năng chính của bảo vệ trường học

Chức năng nhiệu vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Nhân viên của công ty bảo vệ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ trường học

Chức năng bảo vệ trường học:

- Tổ chức công tác bảo vệ cơ quan, giữ vững trật tự trị an, ngăn ngừa kẻ gian xâm nhập, giữ gìn tài sản tập thể và cá nhân trong trường.

- Tổ chức phối hợp cùng với chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp nhằm ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi phạm pháp, tệ nạn xã hội xảy ra trong khu vực trường.

- Phối hợp cùng các đơn vị khác trong trường nhắc nhở mọi người đến trường thực hiện các quy định nhằm giữ vững kỷ cương nề nếp. Đề xuất các biện pháp, giải pháp nhằm đảm bảo trật tự trị an kỷ cương trường lớp.

Nhiệm vụ bảo vệ trường học:

- Thường trực tại cổng chính 24/24 để hướng dẫn khách đến liên hệ công tác, nhắc nhở mọi người chấp hành các quy định khi đến trường.

- Thường xuyên tuần tra bao quát toàn khu khu vực trong phạm vi quản lý của trường, ngăn chặn người ngoài vào trường khi không có yêu cầu công tác; giám sát, kiểm tra người mang tài sản của trường ra khỏi cơ quan (khi có nghi ngờ).

- Quản lý chìa khóa các phòng học và giảng đường. Mở và đóng cửa ra vào, cửa phòng học đúng qui định giờ theo yêu cầu phục vụ giảng dạy và học tập.

- Đánh kẻng báo giờ theo lịch học tập của phòng Đào tạo.

-Tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ cho các kỳ thi tổ chức trong năm học.

Yêu cầu của nhiệm vụ

- Nêu cao ý thức cảnh giác và tinh thần trách nhiệm khi làm nhiệm vụ, đảm bảo nghiêm túc, lịch sự, nhã nhặn, tận tình, chu đáo.

- Đảm bảo tính chính xác khi đánh kẻng báo giờ.

- Khi làm nhiệm vụ bảo vệ ca đêm phải thức và tuần tra liên tục.

- Khi có biểu hiện bất thường về trật tự trị an phải báo cho lãnh đạo đơn vị biết để có biện pháp xử lý.

- Sau mỗi buổi làm việc phải đi kiểm tra cửa của các phòng làm việc, phòng thí nghiệm, kho tàng…