Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Thêm chi nhánh công ty bảo vệ tại Hà Nội-quận Hoàn Kiếm

them-chi-nhanh-cong-ty-bao-ve-tai-ha-noi-quan-hoan-kiem

Công ty bảo vệ mở thêm 1 chi nhánh tại quận Hoàng Kiếm để tăng cường hoạt động của công ty, giúp khách hàng dễ dàng thuê dịch vụ bảo vệ tiến tới xây dựng thương hiệu ngày càng mạnh.

them-chi-nhanh-cong-ty-bao-ve-tai-ha-noi-quan-hoan-kiem

Quận Hoàn Kiếm là một trong những quận nằm trong nội thành thành phố Hà Nội với 18 phường, dân cư khá đông đúc cùng với đó là nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của đông đảo khách hàng.

Với đặc điểm giao thông đông đúc như của Hà Nội thì vấn đề đi lại giữa các quận cũng là cả một vấn đề. Vì thế mà có nhiều khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhưng chỉ vì vấn đề đi lại để làm hợp đồng mà từ bỏ ý định. Vì thế nên công ty bảo vệ Plus muốn mở rộng các chi nhánh tại các quận huyện của thành phố Hà Nội để khách hàng có thể dễ dàng thuê được dịch vụ của công ty.

them-chi-nhanh-cong-ty-bao-ve-tai-ha-noi-quan-hoan-kiem

Tại điểm giao dịch của công ty tại quận Hoàn Kiếm khách hàng có thể làm hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ với tất cả các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty, vì những nhân viên bảo vệ vẫn là những nhân viên đã được đào tạo bài bản từ các khoá đào tạo của tổng công ty.

Công ty ưu tiên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng trong nội thành như: bảo vệ an ninh cá nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ cho các công ty, văn phòng, trường học, bảo vệ ngân hàng.
Ngoài ra còn các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, dịch vụ áp tải hàng hoá,…

Các dịch vụ mà công ty đưa ra sẽ đồng nhất với nhau về giá cả tại các chi nhánh trên địa bàn, khách hàng có thể xem thêm thông tin về dịch vụ tại website hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn cho thuê dịch vụ bảo vệ để được tư vấn thuê dịch vụ với giá cả phù hợp nhất.

Các tin công ty bảo vệ khác: