Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Những lưu ý về hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ đang trở nên rất phổ biến

Ngày nay, dịch vụ bảo vệ đã trở nên vô cùng phổ biến, khách hàng của các công ty bảo vệ không chỉ là những doanh nghiệp hay các tổ chức lớn mà nó đã mở rộng ra với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tỏ ra hiểu biết, thông minh trước khi kí hợp đồng dịch vụ bảo vệ. Bài viết này sẽ cùng bạn đọc bàn về những lưu ý về hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ đang trở nên rất phổ biến

Dịch vụ bảo vệ đang trở nên rất phổ biến

Một điều mà chúng ta vẫn hay nghe, thậm chí là nghe rất nhiều đó là: hãy đọc thật kĩ hợp đồng. Thế nhưng, khi đối diện với một công ty bảo vệ để cùng kí hợp đồng, rất nhiều người đã tỏ ra quá chủ quan với những suy nghĩ sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra. Dưới đây là những điều bạn phải đặc biệt để tâm trước khi bạn kí một hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

Bạn hãy luôn nhớ rằng, những điều ghi trên hợp đồng là những điều rằng buộc giữa hai bên trong mọi tình huống, mọi thỏa thuận đều cần được ghi rõ trong hợp đồng. Bạn nên tuyệt đối tránh trường hợp có những điều lệ ghi trên hợp đồng và một số điều lại được thỏa thuận miệng. Một công ty bảo vệ uy tín sẽ tạo được niềm tin trong lòng khách hàng ngay trên bản hợp đồng của họ.

Hãy chắc chắn rằng bạn đọc kĩ hợp đồng dịch vụ bảo vệ ít nhất 2 lần trước khi đặt bút kí. Bởi nhiều trường hợp đọc không kĩ dẫn đến không phát hiện ra sự sơ hở trong ý đồ không tốt của người làm hợp đồng. Đã có không ít khách hàng cả tin bị lừa đảo bởi những công ty bảo vệ làm ăn trái pháp luật. Từ ngữ trong bản hợp đồng phải là những từ ngữ rõ nghĩa, chỉ có một nghĩa, dễ hiểu.

Hãy chắc rằng bản hợp đồng bạn kí sẽ đem lại một sự hợp tác thành công

Hãy chắc rằng bản hợp đồng bạn kí sẽ đem lại một sự hợp tác thành công

Các công ty bảo vệ, đặc biệt là các công ty bảo vệ uy tín sẽ biên soạn một bản hợp đồng dịch vụ bảo vệ với đầy đủ các yếu tố của một dịch vụ bảo vệ hoàn chỉnh. Có nghĩa là, mọi điều từ lương, thời gian thuê, hình thức hay số lượng…đều cần được ghi rõ ràng, rành mạch.

Như vậy, trong ngành dịch vụ bảo vệ, một công ty bảo vệ có uy tín hay không sẽ thể hiện qua bản hợp đồng của họ. Khách hàng nên xem xét kĩ hợp đồng, từ đó thấy được tác phong làm việc và chất lượng của công ty đó.

Trên đây là những chia sẻ về một số lưu ý khi kí hợp đồng dịch vụ bảo vệ. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn đọc nâng cao cảnh giác, đề phòng những trường hợp không may có thể xảy ra.

Các tin công ty bảo vệ khác: