Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng SacomBank bị sát hại

Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng SacomBank bị sát hại

Chi nhánh ngân hàng Sacombank tại Thanh Trì, Hà Nội vừa xảy ra một vụ việc, nhân viên bảo vệ chi nhánh ngân hàng này bị sát hại bằng nhiều nhát dao.

Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng SacomBank bị sát hại

Vụ việc được phát hiện tại ngân hàng SacomBank chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội. Khi đến giờ đổi ca trực, không thấy bảo vệ Thắng nên lãnh đạo ngân hàng SacomBank đã mở cửa kiểm tra thì đã thấy nhân viên bảo vệ này tử vong trên người đầy các vết thương tích.

Nhân viên bảo vệ tử vong do nhiều vết chém

Khoảng 6 giờ 30 phút sáng ngày 24/10, một nhân viên bảo vệ cũng của ngân hàng SacomBank đến đổi ca cho bảo vệ Vũ Văn Thắng (sinh năm 1990, tại Thường Tín, Hà Nội) nhưng không thấy anh Thắng đâu. Nhân viên bảo vệ này thấy lạ vì gọi điện cũng không thấy anh Thắng nghe máy nên đành gọi lãnh đạo tới mở cửa để kiểm tra nguyên nhân.
Đến 8 giờ thì lãnh đạo mở cửa kiểm tra. Mọi người cùng kiểm tra hết tầng 1 không thấy gì lạ, đến khi kiểm tra đến tầng 2 thì thấy anh Thắng tử vong giữa sàn nhà tầng 2 của toà nhà. Ngay sau đó lực lượng công an đã được mời đến để khám nghiệm hiện trường. Theo thông tin ban đầu, nhân viên bảo vệ này tử vong do nhiều vết chém gây mất máu cấp dẫn tới cái chết.

Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng SacomBank bị sát hại

Gia đình của nhân viên bảo vệ Thắng bàng hoàng sau khi hay hung tin.

Người phát ngôn phía ngân hàng cho hay:”Tính đến 16 giờ cùng ngày, ngân hàng vẫn chưa phát hiện ra sự thất thoát tài sản bên trong.” Cũng trong chiều ngày 24 thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về an táng.
Vụ việc vẫn đang được cơ quan công án tiến hành điều tra làm rõ, vì đây là một vụ án nghiêm trọng. Vụ án cũng cho thấy tình hình an ninh trật tự ngày càng diễn biến xấu. Đây cũng là bài học cho các ngân hàng, công ty lớn, nên có kế hoạch thuê bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản.

Các tin công ty bảo vệ khác: