Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Nhân viên bảo vệ phá két lấy trộm 700 triệu.

Nhân viên bảo vệ phá két lấy trộm 700 triệu.

Lợi dụng giờ nghỉ trưa công ty vắng người, nhân viên bảo vệ phá két sắt của công ty chứng khoán lấy trộm 700 triệu đồng để đi du lịch xuyên Việt.

Nhân viên bảo vệ phá két lấy trộm 700 triệu.

Sự việc mất trộm được mọi người phát hiện và có camera giám sát ghi lại đã xác nhận chính Nguyễn Tuấn Dương nhân viên bảo vệ của công ty chứng khoán là kẻ đã gây ra. Đến trưa ngày 09/10 đối tượng Nguyễn Tuấn Dương đã bị cơ quan điều tra bắt tạm giam để tiến hành điều tra.

Theo đó, trưa ngày 9/9 nhân viên của 1 ngân hàng đến trụ sở của công ty chứng khoán nơi bảo vệ Dương làm việc và có gửi vào két hơn 1,4 tỷ đồng. Thời điểm này chỉ có một mình nhân viên bảo vệ này tại công ty. Đến 13h chiều, nhân viên quay lại thì thấy két đã bị phá và 700 triệu đã biến mất cùng với nhân viên bảo vệ.

Hình ảnh được camera giám sát ghi lại cũng được cơ quan công an xác nhận là do nhân viên bảo vệ gây ra vụ trộm.

Khi bị bắt và được tra hỏi, bảo vệ Dương đã khai nhận: sau khi lấy được số tiền trên, Nguyễn Tuấn Dương đã gọi điện và chuyển hơn 500 triệu đồng nhờ mẹ giao nộp cho cơ quan công an. Số tiền còn lại đối tượng dùng để đi du lịch xuyên Việt cho đến 6/10 sau khi đã tiêu hết tiền thì Dương ra cơ quan công an đầu thú.
Cơ quan công an cũng cho biết, Dương là đối tượng vừa trở về cộng đồng sau thời gian cai nghiện bắt buộc.

Tình hình mất an ninh trật tự, thêm vào đó nếu như các công ty, doanh nghiệp không thuê bảo vệ uy tín như trường hợp của công ty chứng khoán, rất có thể sẽ còn xảy ra những vụ việc như vậy thậm chí còn có thể thiệt hại hơn thế. Đây cũng là bài học đối với các công ty đang sử dụng lực lượng nhân viên bảo vệ không được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp.

Công ty bảo vệ Plus luôn đặt vấn đề đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Một nhân viên bảo vệ dù có kỹ năng nghề nghiệp tốt đến mấy nhưng không có đạo đức thì cũng không thể làm tốt công việc.

Các tin công ty bảo vệ khác: