source Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Nhân viên bảo vệ ATM bị sát hại cướp tài sản

http://www.raaraa.store/imply/[TRANSLITN]-218.html Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hùng (68 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch) là nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ A

Nhân viên bảo vệ ATM bị sát hại cướp tài sản

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h rạng sáng cùng ngày, một nhân viên bảo vệ của công ty nói trên đến thay ca trực cho ông Hùng tại mục tiêu bảo vệ trụ ATM BIDV (Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam) ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 (đường Tôn Đức Thắng, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch).

Tại đây nhân viên bảo vệ kinh hoàng khi phát hiện đồng nghiệp nằm bất động dưới đất, vùng đầu và mặt nhiều vết thương máu vương vãi khắp nơi, chiếc ghế thường được nạn nhân hay nằm đặt cạnh trụ ATM lăn lốc dính đầy máu.

Dù ông Hùng được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng và mất nhiều máu nên nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện Đồng Nai.

Công an huyện Nhơn Trạch đã nhanh chóng có mặt và phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã xuống khám nghiệm hiện trường để làm rõ.

Bước đầu xác định chiếc xe máy hiệu Dream của ông Hùng vừa mua với giá 2,5 triệu đồng trước đó 2 ngày và bóp ví giấy tờ tùy thân của bị cướp mất. Riêng các trụ ATM ngân hàng chưa phát hiện bị cạy phá và mất tiền.

Theo một cán bộ điều tra, hiện hình ảnh camera an ninh của trụ ATM ngân hàng đã nhận dạng được đối tượng.

Vì vậy, cơ quan điều tra kêu gọi hung thủ sớm ra đầu thú để được khoan hồng, ai chứa chấp bao che sẽ bị xử lý trước pháp luật.

Các tin công ty bảo vệ khác: