Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Một bảo vệ chết bí ẩn tại sân trường

Khoảng 5h sáng 22-11, phát hiện thi thể ông Tạ Văn Hoa (SN 1964) trú tại xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, là tổ trưởng tổ cong ty bao ve Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi trên sân trường

Sau khi tiếp nhận tin báo, phòng Kỹ thuật hình sự, phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh, Công an huyện Sơn Tịnh, tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của anh Tạ Văn Hoa.

Một bảo vệ chết bí ẩn tại sân trường

Theo hiệu trường Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi, ông Tạ Văn Hoa có ca trực từ 18h ngày 21-11 đến 6h ngày 22-11. Cùng ca trực còn có anh Bùi Văn Lâm. Ông Hoa là người có 11 năm thâm niên làm dich vu bao ve tại trường.
Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.
Cùng ngày, tại phòng trọ trên đường số 2, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, người dân tại đây cũng phát hiện vụ việc một người đàn ông tử vong trong nhà của mình.
Vụ án mạng được phát hiện vào lúc 6h30 sáng cùng ngày, danh tính nạn nhân được xác định là ông Phạm Văn Minh (SN 1969, ngụ quận 9). Hiện thi thể ông Minh đã được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

mot-bao-ve-chet-bi-an-tai-san-truong

Theo thông tin ban đầu, ông Minh thuê phòng trọ trên sống một mình, người thân đã định cư ở nước ngoài. Vào thời điểm trên người dân sống xung quanh phòng trọ thấy làm lạ vì đã 2 ngày trôi qua vẫn không thấy người đàn ông này ra khỏi nhà. Đến gọi cửa nhưng vẫn không nghe tiếng trả lời. Mọi người phá cửa vào thấy ông Minh nằm trên giường, tới gần kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện ông này đã tử vong từ trước

Các tin công ty bảo vệ khác: