Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Hình ảnh công bố tổ chức bảo vệ động vật

bao ve dong vat

Sốc với những hình ảnh được công bố bởi tổ chức bảo vệ động vật.
Thay vì lấy hình ảnh đau thương của động vật, các nhà từ thiện đã sử dụng hình ảnh của chính mình. Bạn nghĩ sao nếu một ngày bạn cũng bị đối xử y như con nguời đang đối xử với động vật ngày nay?

bao ve dong vat hoang da
Ngày 24-8-2011, ở một shop mỹ phẩm của San francisco , nhà biểu diễn nghệ thuật Alice Newstead đã tự treo mình trên móc lưới câu cá để phản đối việc kinh doanh vây cá mập
Ngày 1-11-2010, tại Berlin Đức, một thành viên trong tổ chức bảo vệ động vật đã biến mình thành “thịt tươi đóng gói” để phản đối những hành động ngược đãi đối với động vật của các doanh nghiệp giết mổ gia súc. Trên đó có ghi dòng chữ “Hàng trăm nghìn tấn động vật đã bị hành hạ vì nhu cầu ăn thịt của bạn, hãy bắt đầu nói Không với việc ăn thịt ngay từ hôm nay.”
bao ve dong vat
Ngày 4-12-2011, tại Mexico, một thành viên của tổ chức bảo vệ động vật đã bôi đầy “máu tươi” trên người với mục đích phản đối việc giết động vật lấy da để làm các sản phẩm áo da.
Ngày 29-3-2007, cũng tại Mexico, thành viên của tổ chức bảo vệ động vật đứng trước Đại sứ quán Canada dùng gậy đánh “Chính phủ Canada” để phản đối việc Canada cho phép săn bắt báo biển.

Công ty bảo vệ Plus
Địa chỉ: 123 trung kínhCầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Website: baoveplus.com
Tel: 0947739998
tin tức
bảo vệ động vật

Các tin công ty bảo vệ khác: