Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Hiện đại hóa quân đội để bảo vệ Tổ quốc

Đường lối quốc phòng của Việt Nam là hòa bình và tự vệ. Chúng ta hiện đại hóa quân đội để phòng thủ và bảo vệ Tổ quốc, không nhằm vào bất cứ quốc gia nào”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.

Phát biểu tại lễ thượng cờ cấp quốc gia hai tàu ngầm HQ182 mang tên Hà Nội và HQ183 mang tên TP. Hồ Chí Minh đầu tiên của Việt Nam tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa) sáng 3/4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh đây là niềm tự hào, là sự kiện đánh dấu bước phát triển quan trọng, góp phần nâng cao uy lực chiến đấu của Hải quân Việt Nam.

Hiện đại hóa quân đội để bảo vệ Tổ quốc

Theo Thủ tướng, Việt Nam mong muốn hòa bình để xây dựng đất nước, chăm lo hạnh phúc cho nhân dân. Nhưng hòa bình không thể chỉ khát khao mong muốn mà có, đất nước phải mạnh lên về mọi mặt với sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

“Một lần nữa chúng ta khẳng định, đường lối quốc phòng của Việt Nam là hòa bình và tự vệ. Chúng ta hiện đại hóa quân đội là để phòng thủ, để bảo vệ Tổ quốc, không nhằm vào bất cứ quốc gia nào”, Thủ tướng nói và cho biết trong thời gian tới Việt Nam sẽ có thêm 4 tàu ngầm hiện đại mang tên Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quân chủng Hải quân Việt Nam tự hào với các đơn vị tàu mặt nước có sức chiến đấu cao như tàu hộ vệ tên lửa, tàu pháo, tàu săn ngầm, tàu quân y…. cùng lực lượng hải quân đánh bộ, đặc công nước, không quân, tên lửa bờ đối hải…

Hiện đại hóa quân đội để bảo vệ Tổ quốc

Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Tư Lệnh quân chủng Hải quân, xúc động nói hai tàu ngầm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là tài sản vô giá, là tiền của, mồ hôi, nước mắt của nhân dân. Do đó Lữ đoàn tàu ngầm phải nâng cao trách nhiệm, sử dụng hiệu quả, quản lý, huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu để xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân cả nước.

Trước đó, tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa ngày 2/4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói Quân cảng Cam Ranh dùng cho hải quân nhưng cũng có thể gắn với dịch vụ sửa chữa tàu thuyền các loại, kể cả dịch vụ cho tàu ngầm, tàu chiến để tạo thêm nguồn thu, tương tự một số nơi như Singapore, Hong Kong đã làm.
“Vừa rồi chúng ta cho thử xí nghiệp đóng tàu của Vinashin sửa chữa một số tàu cho Hạm đội 7 của Mỹ”, Thủ tướng cho biết.

Nguồn vnexpress

Các tin công ty bảo vệ khác: