Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Giết hại nhân viên bảo vệ vũ trường rồi phá két trộm tiền

Giết hại nhân viên bảo vệ vũ trường rồi phá két trộm tiền

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Hà Nội, cong ty bao ve đã khám phá thành công vụ án “giết nhân viên bảo vệ vũ trường sau đó phá két sắt lấy trộm tiền”.

Giết hại nhân viên bảo vệ vũ trường rồi phá két trộm tiền

Đối tượng Quỳnh tại cơ quan điều tra

Sáng 9/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Hà Nội đã bắt được kẻ gây ra vụ giết người trộm tài sản, nạn nhân bị sát hại là ông Quan Chí Đạt, 53 tuổi, nhân viên bảo vệ vũ trường New Square. Nghi can trong vụ án này là Ngô Văn Quỳnh 36 tuổi. Nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người cướp tài sản này là do Quỳnh có món nợ 360 triệu.

Theo cơ quan điều tra, nghi can được nhận vào làm nhân viên điều khiển âm nhạc, ảnh sáng của vũ trường nên biết được trong két sắt có rất nhiều tiền nhưng chỉ có một mình nhân viên bảo vệ là ông Đạt trông coi. Vì thế hắn nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản của vũ trường để trả món nợ. Hắn đã mua sẵn dao và máy mài rồi giấu vào tủ đồ cá nhân tại vũ trường. Ngày 6/12, Quỳnh xin nghỉ làm. Đến 07/12, hắn mua thêm 1 ít ớt bột và hạt tiêu sau đó ẩn nấp tại cửa thoát hiểm vũ trường.

Giết hại nhân viên bảo vệ vũ trường rồi phá két trộm tiền

Đến 2h đêm ngày 8/12, khi khách hàng đã về hết, hắn điện thoại cho nhân viên bảo vệ vũ trường là ông Đạt xin ngủ nhờ và được đồng ý. Sau đó, anh ta lên tầng 2 chỗ cất giấu hung khí. Thấy động nhân viên bảo vệ lên hỏi thì bị hắn giơ dao doạ. Nạn nhân hoảng sợ bỏ chạy thì bị Quỳnh đuổi theo dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục chết. Sau đó hăn dùng máy mài phá két sắt lấy trộm được 470 triệu. 1 phần tiền hắn đem trả nợ, còn lại giấu tại nhà đến sáng thì bị bắt giữ cùng số tiền.

Qua đây mới thấy các đối tượng tội phạm hiện nay ngày càng manh động. Dù vũ trường đã thuê bảo vệ nhưng kết quả vẫn bị trộm tài sản. Việc thuê nhân viên bảo vệ là cần thiết để ngăn chặn sự manh động của các đối tượng xấu.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ, thuê các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và giá cả.

Các tin công ty bảo vệ khác: