Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Giám đốc công ty bảo vệ dùng súng bắn người

Giám đốc công ty bảo vệ dùng súng bắn người

Mới đây hồi 11h30 phút trưa ngày 21/10, đã xảy ra vụ việc, giám đốc công ty bảo vệ dùng súng bắn đạn cao su gây thương tích cho một người khác.

Giám đốc công ty bảo vệ dùng súng bắn người

Giám đốc công ty bảo vệ tại cơ quan công an.

Ngày 22/10 công an thị xã Gia Nghĩa đã bắt Hoàng Hải là kẻ nổ súng gây thương tích cho anh Bùi Quốc Xuân. Hoàng Hải hiện đang là giám đốc của một công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ tại Lâm Đồng.

Theo như thông tin nhận được từ cơ quan công an. Lúc hơn 11 giờ trưa ngày 21/10, Vợ của Hoàng Hải là Đỗ Thị Thuý và chống cũ của chị ta xảy ra mâu thuẫn về việc nuôi con chung nên Thuý gọi điện cho Hoàng Hải là chồng mới đi cùng với anh trai là Đỗ Văn Năng đến để giải quyết.

Giám đốc công ty bảo vệ dùng súng bắn người

Hung khí gây án của “vị giám đốc” công ty bảo vệ.

Khi đến nơi thì Hoàng Hải rút súng cao su ra để đe doạ, thấy vậy chồng cũ của chị Thuý chạy xuống bếp lấy dao bầu đuổi đánh thì Hải dùng súng bắn nhiều nhát vào mặt gây thương tích. Anh trai của chị Thuý xông vào đánh anh Xuân cũng bị Xuân chém bị thương ở tay. Cơ quan công an đang tiến hành điều tra và hoàn tất hồ sơ vụ án.

Vụ việc giám đốc công ty bảo vệ bắn người đã gây hoang mang trong dư luận và làm sụt giảm niềm tin của khách hàng đối với các công ty bảo vệ.

Các tin công ty bảo vệ khác: