Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Đôi điều chia sẻ của chị em phụ nữ làm bảo vệ

Đôi điều chia sẻ của chị em phụ nữ làm bảo vệ

Bảo vệ là nghề vất vả, nam nhân làm nghề bảo vệ đã khó nhân viên bảo vệ nữ lại càng khó hơn. Hôm nay chúng ta cùng lắng nghe đôi điều chia sẻ của chị em phụ nữ làm nghề bảo vệ.

Đôi điều chia sẻ của chị em phụ nữ làm bảo vệ

Phụ nữ khi làm nghề bảo vệ nếu mẹ chồng yêu cầu bỏ nghề thì phải làm sao? Giữa sự nghiệp và gia đình, nữ vệ sĩ phải chọn như thế nào?… người phụ nữ khi đã quyết định theo nghề này thì khó khăn lại càng thêm khó khăn.

Chuyện buồn nữ nhân viên bảo vệ:

Hãy nghe N.T.L, một nữ bảo vệ trẻ chia sẻ: “Tại sao người ta thường bảo nữ vệ sĩ nếu xây dựng gia đình thì chỉ dạy chồng chứ không yêu chồng?”.Có một điều rất thực tế là người ta vẫn nhìn nhận nghề bảo vệ như một công việc dành cho những người cao to, lực lưỡng , khô cứng. N.T.L chia sẻ: “Con gái làm nghề này phải vượt qua nhiều áp lực lắm, chọn cái nghề chỉ dành con trai thì phải mạnh mẽ như đàn ông, con trai. Nhưng chỉ khi làm nhiệm vụ thôi, còn về nhà là lại trở thành vợ hiền dâu thảo. 2 mặt trái ngược nhau hoàn toàn”.

Đôi điều chia sẻ của chị em phụ nữ làm bảo vệ

Chuyện hôn nhân là chuyện làm các nữ bảo vệ bối rối nhất, khi chưa là vợ chồng và cả khi đã có gia đình. Nếu chưa lập gia đình mà có anh nào tán, chỉ nói là làm nhân bảo vệ là các chàng đã liên tưởng tới đánh đấm, võ vẽ rồi chạy mất dép. Mà dù có vượt qua được chàng thì cũng còn phải vượt qua gia đình chàng, đây mới thực sự là cửa ải khó.
Đến khi lập gia đình rồi cũng vẫn còn lo lắng đủ mọi chuyện. Có chồng thì phải chăm lo cho chống và gia đình chống, sau đó là vấn đề con cái, tất cả đều đặt lên vai người phụ nữ. Nhưng mà đã xác định gắn bó với nghề bảo vệ thì cũng xác định luôn phải mạnh mẽ và cáng đáng được hết mọi chuyện.

Chuyện vui nhân viên bảo vệ nữ:

N.T.L cười nói:”Làm nhân viên bảo vệ nữ khổ như vậy ấy thế mà cũng lắm lúc vui. Đi làm luôn được các anh chị em trong công ty bảo vệ ưu tiên vì là “của hiếm” trong công ty nên được mọi người rất đỗi chiều chuộng. Được tặng rất nhiều quà trong những ngày lễ như 8/3 hay 20/10.
Là nhân viên bảo vệ, nên cũng có một chút võ. Nhờ đó có thể bảo vệ được cho con cái thân yêu của mình

Đôi điều chia sẻ của chị em phụ nữ làm bảo vệ

Thuận lợi là như vây, khó khăn là như vậy đã quyết định gắn bó với nghề thì chị em luôn luôn cố gắng để có thể đảm nhiệm được nhiệm vụ như những nhân viên bảo vệ nam và hoàn thành công việc của một người vợ, một người mẹ.
Có như vậy mới được mọi người yêu quý và tín nhiệm.

Kết thúc cuộc trò chuyện vui vẻ bằng một nụ cười thật tươi, nữ nhân viên bảo vệ lại đội mũ cầm bộ đàm đi tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ của mình.

Các tin công ty bảo vệ khác: