Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Đình chỉ bảo vệ bệnh viện vụ đánh tài xế xe cứu thương

Đình chỉ bảo vệ bệnh viện vụ đánh tài xế xe cứu thương

Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bệnh viện Việt Đức cho biết đã tạm đình chỉ công tác của nhân viên bảo vệ trong vụ tài xế xe cứu thương bị hành hung.

Đình chỉ bảo vệ bệnh viện vụ đánh tài xế xe cứu thương

Đội trưởng đội bảo vệ của công ty bảo vệ chịu trách nhiệm bảo vệ bệnh viên Việt Dức chi biết: “Hiện công ty đã đình chỉ tạm thời bảo vệ Phạm Thế Phương, anh là người làm nhiệm vụ tại cổng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) – nơi xảy ra vụ xô xát giữa 1 nhóm người với tài xế xe cứu thương chở thi thể cháu bé 5 tuổi vào tối 23/3 vừa qua.

Theo lời người đại diện của bệnh viện, anh Phương đã không làm tốt nhiệm vụ bảo vệ của mình khi để xảy ra sự việc nhưng không báo cáo lên cấp trên và người có trách nhiệm mà đến tận sáng hôm sau mới trình báo. Ban giám đốc nhận định lỗi thuộc về nhân viên bảo vệ do đó nhất quyết yêu cầu công ty bảo vệ thay thế vị trí của anh Phương.

Đình chỉ bảo vệ bệnh viện vụ đánh tài xế xe cứu thương

Theo như trước đó, vụ việc xảy ra tại bệnh viện Việt Đức vào tối ngày 23/3 khi xe cấp cứu đang chở thi thể của cháu Trần Cao Sang (5 tuổi, cháu bị tai nạn được cấp cứu tại bệnh viện) ra đến gần cổng bệnh viện thì bất ngờ bị 1 nhóm gồm 2 – 3 người chặn lại không cho đi và yêu cầu tài xế đưa tiền mới cho đi. Sau 1 hồi giằng co, nhóm người này đã xông lên hành hung tài xế.

Theo lời anh Trà (cha của cháu bé), gia đình anh trên xe hô hoán mọi người đến giúp đỡ nhưng nhân viên bảo vệ bệnh viện đứng ngay gần đó cũng “làm ngơ”.

Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Các tin công ty bảo vệ khác: