Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu này của các nhà tổ chức sự kiện, công ty bảo vệ Việt Dũng đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngày nay sự phát triển về kinh tế kéo theo sự phát triển về văn hóa, giải trí nên ngày càng có nhiều sự kiện được tổ chức và có sự tham gia của rất nhiều người, nhiều tầng lớp xã hội. Bởi vậy, ở đây sẽ rất dễ xảy ra những xung đột gây mất trật tự an ninh như trộm cắp, đánh nhau, các hành vi phá hoại… Thế nên bất kỳ một sự kiện nào cũng phải có một dịch vụ bảo vệ sự kiện của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, có nghiệp vụ, kinh nghiệm lâu năm. Như vậy mới có thể đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho người tham gia sự kiện.

Tính chất nhiệm vụ trong dịch vụ bảo vệ sự kiện

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện là bảo vệ an toàn con người, giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại…trong sự kiện. Các sự kiện tiêu biểu như: lễ hội, triển lãm, chương trình ca nhạc, khai trương, chương trình biểu diễn thời trang…
– Đối tượng bảo vệ là ca sỹ, khách mời, ban tổ chức, khán giả.
– Theo dõi, kiểm tra người và phương tiện, hàng hóa… ra vào khu vực diễn ra sự kiện. Những người không có vé, không có giấy tờ..không được vào khu vực diễn ra sự kiện.
– Kịp thời phát hiện và xử lý các hành vi gây rối, trộm cắp, phá hoại…làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
– Phối hợp giữ liên lạc giữa các vị trí, tổ chức lực lượng cơ động để giải quyết các sự việc xảy ra khi cần.

Các yêu cầu trong dịch vụ bảo vệ sự kiện

– Sắp xếp, bố trí các lực lượng, phương tiện kỹ thuật ở các vị trí cần thiết, bên trong, bên ngoài có thể hỗ trợ, phối hợp với nhau dễ dàng khi cần.
– Trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ như: roi điện, áo chống đâm, bộ đàm, gậy sang điều phối giao thông…
– Tiến hành giải quyết mềm dẻo, linh hoạt các sự việc từ xa không làm ảnh hưởng đến bầu không khí của sự kiện.
– Thái độ vui vẻ, lịch sự, nghiêm túc với những người ra vào các khu vực quy định của ban tổ chức sự kiện.
– Phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ các đối tượng côn đồ, quá khích, trộm cắp…nhằm mang lại an toàn cho sự kiện.
– Phải đảm bảo an toàn cho sự kiện từ chuẩn bị đến khi kết thúc, không để xảy ra cháy nổ, các hoạt động phạm tội …
– Đội trưởng bảo vệ cần theo sát sự kiện giám sát nhắc nhở nhân viên.

Để sự kiện được diễn ra trong bầu không khí an toàn và thành công tốt đẹp, các nhà tổ chức sự kiện phải cần đến một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với công ty bảo vệ Việt Dũng để được tư vấn và hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty.

Các tin công ty bảo vệ khác: