Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Dịch vụ bảo vệ chào đón tân sinh viên các trường đại học

Dịch vụ bảo vệ chào đón tân sinh viên các trường đại học

Công ty TNHH bảo vệ chào đón tân sinh viên các trường đại học công ty triển khai bảo vệ các trường đại học trong thời gian các tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại trường.

Dịch vụ bảo vệ “chào đón tân sinh viên” tương tự như dịch vụ bảo vệ kỳ thi đại học tại các trường đại học. Sau quãng thời gian được nghỉ ngơi thư giãn sau kỳ thi gay cấn. Các thí sinh đậu đại học đã nhận được giấy báo nhập học. Cùng với đó các trường cũng lên phương án đón các tân sinh viên nhập trường đảm bảo an toàn.

Dịch vụ bảo vệ chào đón tân sinh viên các trường đại học

Chào đón tân sinh viên đến nhập học

Các tân sinh viên hầu hết được ba mẹ đưa đi nhập học, trong niềm vui mới đỗ đại học các em đôi khi không thể tự bảo vệ mình, trong khi nhà trường không thể đảm bảo cho từng em sinh viên. Do đó, cần thuê thêm lực lượng nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh. Đối với các trường có số lượng sinh viên hàng năm ít, việc nhập học diễn ra đơn giản, nhưng đối với các trường ĐH lớn như ĐH công nghiệp, ĐH Bách Khoa… mỗi khi nhập trường lại có đến hàng ngàn sinh viên nên việc đảm bảo an toàn là hết sức quan trọng.

Dịch vụ bảo vệ chào đón tân sinh viên các trường đại học

Sinh viên đến nhập học đông, kẻ xấu dễ trà trộn vào để gây án, trộm cắp.

Lực lượng nhân viên bảo vệ ngoài việc đảm bảo an toàn cho tân sinh viên và người nhà, còn có nhiệm vụ hướng dẫn các em làm thủ tục nhập học nhanh chóng. Ngoài ra, mỗi dịp đầu năm học là dịp các đối tượng tiệp thị, phát tờ rơi, các nhân viên bán hàng đa cấp lợi dụng để lôi kéo các em sinh viên mới lên thành phố, nên lực lượng bảo vệ còn có nhiệm vụ theo dõi các đối tượng xấu, các đối tượng tội phạm tình nghi để kết hợp với cơ quan công an ngăn chặn kịp thời.

Các trường đại học đã thuê dịch vụ bảo vệ trong thời gian sinh viên nhập học:

– Đại học mỹ thuật công nghiệp.
– Học viện tài chính.
– Đại học giao thông vận tải.
– Đại học kiến trúc.
– Đại học sư phạm.
– Học viện công nghệ bưu chính viễn thông.

Ngoài ra bảo vệ Việt Dũng sẽ ưu đãi cho các trường đã thuê dịch vụ của công ty trong thời gian kỳ thi đại học diễn ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ đầy đủ hơn.

Các tin công ty bảo vệ khác: