Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Dịch vụ bảo vệ bãi gửi xe của công ty bảo vệ Việt Dũng

Dịch vụ bảo vệ bãi gửi xe tại công ty bảo vệ Việt Dũng

Dịch vụ bảo vệ bãi gửi xe là hình thức dịch vụ bảo vệ tài sản phương tiện xe cộ đi lại tại các cửa hàng đi lại, siêu thị trung tâm thương mại, chung cư bảo vệ kiểm soát bãi xe, đề phòng và ngăn chặn những người có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào bãi gửi xe với những ý đồ xấu là trộm xe và các phụ tùng gắn trên xe.

Hơn nữa tại các thành phố lớn hiện nay tình hình giao thông rất phức tạp. Số lượng xe máy, ô tô và những loại xe trọng tải lớn lưu thông ngày càng nhiều, trong khi đó hoạt động bảo vệ trật tự lòng lề đường cũng được quản lý một cách chặt chẽ hơn. Do vậy việc thiết lập một bãi gửi xe, có trật tự, quy củ là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ bãi gửi xe tại công ty bảo vệ Việt Dũng

Nắm bắt được điều đó công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng đã  tích cực đầu tư về nguồn nhân lực, lựa chọn nhân viên qua rất nhiều bước kiểm tra đánh giá năng lực của đội ngũ bảo vệ.

Từ đó đề ra cách huấn luyện, đào tạo phù hợp nhất, rất bài bản đầy đủ về trình độ văn hóa cũng như chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ. Đó là võ thuật, cách nhận biết xử lí tình huống nhanh nhạy, cách ứng xử thân thiện với khách hàng. Thêm vào đó là sử dụng những thiết bị an ninh hiện đại để hỗ trợ cho các nhân viên có thể sử dụng kết hợp khi thực hiện nhiệm vụ của mình hoàn thành công việc một cách tốt nhất để đáp ứng với sự tin tưởng của khách hàng.

Những nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Việt Dũng khi trông giữ xe cần thực hiện:

– Dẫn khách vào bãi gửi xe, ghi vé xe tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định
– Với xe thường không đăng ký vé tháng cần bấm thẻ và thu phí theo quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe.
– Hướng dẫn khách vào đúng khu vực để xe của mình, để không gây ùn tắc
– Không được phép hút thuốc trong bãi gửi xe tránh xảy ra tình trạng cháy nổ xảy ra.
– Khi khách lấy xe bảo vệ cần có trách nhiệm so sánh số seri trong thẻ gửi với ở xe, khi hoàn toàn trùng khớp mới để cho khách lấy xe ta ngoài, nếu không thì giữ xe lại để làm rõ và có phương án giải quyết.
– Trong trường hợp mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại, yêu cầu khách xuất trình chứng minh và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng để không mất thời gian của khách.
– Nhân viên bảo vệ phải tuyệt đối cảnh giác, tăng cường tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao với ca khác phải có số lượng phương tiện cụ thể để dễ dàng quản lí

Trên đây là dịch vụ bảo vệ bãi gửi xe của công ty bảo vệ Việt Dũng luôn luôn dành được sự tin tưởng của khách hàng.

Các tin công ty bảo vệ khác: