CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Category Archives: Dịch vụ bảo vệ

Tại sao dịch vụ vệ sĩ lại rất được quan tâm

Dịch vụ vệ sĩ ra đời từ rất lâu với một mục đích duy nhất chưa bao giờ thay đổi đó là bảo vệ an toàn cho cá nhân, người nổi tiếng, nhân vật quan trọng.

Tại sao dịch vụ vệ sĩ lại rất được quan tâm

Vậy do đâu mà dịch vụ này lại được khách hàng quan tâm nhiều đến vậy?

Dịch vụ vệ sĩ là dịch vụ bảo vệ yếu nhân, các nhân vật quan trọng, VIP hay chỉ đơn giản là các khách hàng có nhu cầu đảm bảo an toàn khỏi những mối đe doạ ngoài xã hội. Hiện dịch vụ này rất được các khách hàng quan tâm, đặc biệt là các khách hàng chủ doanh nghiệp, giám đốc, người nổi tiếng,…

Tuy đều là dịch vụ bảo vệ nhưng dịch vụ vệ sĩ cũng có những điểm khác biệt. Vậy những điểm khác biệt đó là gì?

Điểm khác biệt đầu tiên dịch vụ vệ sĩ sử dụng những nhân viên phải có kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Bởi những người bỏ tiền ra thuê dịch vụ vệ sĩ đều là những người nổi tiếng hoặc là các thương gia giàu có, họ cần đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối vì với họ sự an toàn tính mạng là quan trọng nhất. Do đó, các nhân viên được chọn để bảo vệ phải là những người có đủ các tư chất về sức khoẻ, sự dũng cảm, thông minh nhanh nhạy trong các tình huống và cũng cần phải có một con mắt kinh nghiệm.

Tại sao dịch vụ vệ sĩ lại rất được quan tâm

Các nhân viên vệ sĩ cần được rèn luyện và đào tạo kỹ lưỡng, được tập các tình huống xử lý như bảo vệ mục tiêu khỏi sự truy sát, ngăn chặn tấn công từ nhiều phía,…

Tại sao dịch vụ vệ sĩ lại rất được quan tâm

Bài tập võ thuật ngăn chặn tấn công từ nhiều phía.

Khác biệt nữa là các nhân viên vệ sĩ thường được huấn luyện một nghề tay trái để có thể thực thi nhiệm vụ một cách ẩn danh ví dụ như phiên dịch viên, lái xe riêng,… Trong trường hợp này, nhân viên vệ sĩ không mặc đồng phục mà sẽ trở thành người sát cánh bên thân chủ điều này rất dễ làm cho các đối tượng tấn công chủ quan nhờ đó có thể đảm bảo an toàn cho thân chủ.

Tại sao dịch vụ vệ sĩ lại rất được quan tâm

Nhân viên vệ sĩ riêng kiêm người phiên dịch.

Với dịch vụ như vậy, khách hàng thường phải bỏ ra số tiền lớn hơn so với thuê dịch vụ bảo vệ thông thường. Nhưng lại mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần, và 1 cá nhân có thể thuê nhiều vệ sĩ để đảm bảo an toán nếu cảm thấy lo lắng. Hơn nữa, số tiền bỏ ra dù nhiều cũng không thể so sánh được với tầm quan trọng của khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố nguy hiểm.

Hiên nay công ty bảo vệ Plus đang đào tạo nghiệp vụ vệ sĩ cho một số nhân viên nữ. Dịch vụ nhân viên vệ sĩ nữ hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cho khách hàng vì có thể hoá trang thành thư ký, trợ lý, phiên dịch viên, hay thậm chí là bạn bè,… mà vẫn có thể đảm bảo an toàn cho thân chủ.

Công ty sẽ cung cấp dịch vụ đến với khách hàng trong thời gian tới, rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Để biết thêm thông tin giá cả dịch vụ vệ sĩ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn đầy đủ hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Công ty bảo vệ Plus cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cho thành phố hoa phượng đỏ với đội ngũ nhân viên bảo vệ được có kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Công ty dịch vụ bảo vệ Plus mang dịch vụ của mình đến với quý khách hàng tại thành phố cảng Hải Phòng.
Hải phòng là một thành phố nằm trong tam giác phát triển kinh tế ở miền Bắc, với 2 cảng quan trọng đó là càng hàng không Cát Bi và cảng Hải phòng, hàng năm Hải Phòng đã đóng góp không hề nhỏ vào nên kinh tế của đất nước, bên cạnh đó Hải phòng có các bãi biển đẹp, lại nổi tiếng là thành phố hoa phượng đỏ. Do đó du lịch tại đây rất phát triển. Song tình hình an ninh trật tự cũng vô cùng phức tạp.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Các đối tượng tội phạm cướp giật bị lực lượng bảo vệ và công an Hải Phòng phối hợp bắt gọn.

Các đối tượng tội phạm tại đây cực kỳ nguy hiểm và thường hình thành các băng nhóm xã hội, sử dụng hung khí, vũ khí nóng để phạm tội.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Mức độ nguy hiểm của các loại tội phạm này thể hiện rõ ngay trong bức ảnh.

Mới đây lực lượng bảo vệ và công an đã phối hợp truy bắt được 1 nhóm đối tượng thường xuyên sử dụng vũ khí nóng để cướp xe máy.
Công ty bảo vệ Plus nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng cho sự phát triển của công ty nhưng cũng đầy khó khăn, vất vả. Nhưng nhờ được rèn luyện tư chất, tinh thần, các nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng bảo vệ an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng một cách tuyệt đối.

Các dịch vụ mà công ty cung cấp như:

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện âm nhạc, sự kiện văn hoá, chính trị, du lịch,…
- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP, dịch vụ vệ sĩ,…
- Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định như kho bãi, công ty, nhà xưởng, …
- Dịch vụ vận chuyển áp tải tiền, hàng hoá, giấy tờ và tài sản quan trọng,…
- Các dịch vụ cho phép khách hàng tuỳ chọn hình thức và thời gian bảo vệ.

Đến với thành phố hoa phượng đỏ, chúng tôi mang theo những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất, dịch vụ bảo vệ tốt nhất, với tinh thần trách nhiệm, uy tín. Rất mong nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn các thông tin về giá cả và các loại dịch vụ bảo vệ. Xin chân thành cảm ơn!

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ tại Thái Nguyên

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ tại Thái Nguyên

Sau rất nhiều hợp đồng dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên, công ty bảo vệ Plus đã mở rộng chi nhánh, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thị trường Thái Nguyên.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty lớn

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty lớn

Bảo vệ Việt Dũng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các công ty lớn, với đội ngũ nhân viên bảo vệ đã được đào tạo cặn kẽ, đáp ứng cho những yêu cầu khắt khe nhất, những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty lớn

Lực lượng nhân viên chuyên nghiệp

Lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty đã được đào tạo qua nhiều chương trình, được diễn tập với nhiều trường hợp thực tế có thể giải quyết những tình huống bất ngờ một cách nhanh nhất.

Bằng cách xác định các phương án bảo vệ cụ thể cho từng công ty, chúng tôi luôn đặt mục tiêu an toàn lên hàng đầu.
Một phương án bảo vệ tốt cần đáp ứng những yêu cầu như:

Xác định mục tiêu bảo vệ:

- Bảo vệ an toàn tài sản của công ty, phân công nhân viên kiểm soát ra vào nhà xe tránh để mất cắp.
- Đảm bảo an toàn tránh các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.
- Kiểm soát và đề phòng các hình thức trộm cắp từ nhà thầu, cán bộ nhân viên.
- Ngăn chặn và phòng ngừa cháy nổ, phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự.

Vị trí bảo vệ cổng chính ra vào công ty

- Luôn có lực lượng giám sát người ra vào công ty.
- Kiểm tra giấy tờ tuỳ thân hoặc thẻ nhân viên không để người lạ trà trộn vào công ty.
- Lắp đặt hệ thống giám sát để kiểm tra hoạt động tại các vị trí quan trọng.
- Hướng dẫn khách hàng ra vào công ty tuân thủ các quy định của công ty.

Phương án tuần tra kiểm soát:

- Lên lịch trình đi tuần hết các tầng, phòng ban của công ty.
- Phát hiện, ngăn ngừa những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp, phá hoại tài sản công ty.
- Thường xuyên kiểm tra các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ như: hệ thống PCCC, hệ thống đèn chiếu sáng các sự cố hư hỏng để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà tiến hành sửa chữa.
- Công ty lớn có thể chia thành các tổ, nhưng luôn giữ liên lạc giữa các tổ với nhau để đảm bảo tuyệt đối an toàn.
Ngoài ra giữa các nhân viên cũng cần có sự phối hợp chặt chẽ, kiểm tra tài sản của công ty trước khi giao ca.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty.

Tư vấn lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Hệ thống an ninh giám sát giúp đảm bảo an toàn của gia đình bạn, công ty, xí nghiệp trước tình trạng trộm cướp. Bảo vệ Việt Dũng tư vấn khách hàng lắp đặt hệ thống giám sát.

Hệ thống giám sát 24/24

Bạn đang đau đầu vì xí nghiệp, kho hàng của mình bị trộm. Hay đơn giản chỉ muốn giám sát an ninh quanh ngôi nhà của mình. Một hệ thống giám sát an ninh giám sát toàn bộ là thứ bạn đang cần.

Hệ thống an ninh giám sát cũng chính là cánh tay đắc lực của lực lượng nhân viên bảo vệ, 1 kho hàng chỉ cần lắp đặt 1 hệ thống giám sát lắp đặt xung quanh thì chỉ cần 1 nhân viên bảo vệ cũng có thể giám sát toàn bộ xung quanh.

Với hệ thống giám sát an ninh đơn giản, bạn có thể giám sát ngôi nhà, kho hàng 24/24 mà không cần thiết phải ngồi trực tiếp, bạn có thể kiểm soát an toàn cho ngôi nhà của mình qua điện thoại hay máy tính chỉ cần có kết nối internet.

Tư vấn lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Hệ thống giám sát an ninh đơn giản

Hệ thống cảnh báo

Đôi khi mối nguy hại không đến từ kẻ trộm mà đến từ những nguy cơ đơn giản. Bạn đi ra ngoài và quên tắt điện, quên khoá gas,…vv. Công ty bảo vệ Việt Dũng mong muốn đảm bảo an toàn cho cả khách hàng lẫn tài sản của khách hàng.
Chúng tôi tư vấn cho khách hàng lắp đặt hệ thống cảnh báo hoạt động cùng hệ thống giám sát, để cung cấp cho bạn kịp thời mỗi nguy hại cho ngôi nhà của bạn.

Lắp đặt hệ thống camera có tính năng phát hiện chuyển động, hệ thống cảm biến rò rỉ gas, cảnh báo cháy, và khi có bất kỳ một mối nguy hại nào từ những nguyên nhân trên, bạn và nhân viên bảo sẽ nhận được lời cảnh báo từ hệ thống. Nhằm kịp thời có giải pháp phòng tránh và đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mạng con người.

Tư vấn lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Hệ thống cảnh báo cháy nổ

Công ty bảo vệ Việt Dũng chúng tôi luôn mong mang lại an toàn cho quý khách hàng và gia đình.
AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.