CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Category Archives: Dịch vụ bảo vệ

Đào tạo nhân viên bảo vệ cho công ty Anh Ngọc

Đào tạo nhân viên bảo vệ cho công ty Anh Ngọc

Công ty bảo vệ Plus cung cấp dịch vụ đào tạo nhân viên bảo vệ cho công ty máy tính Anh Ngọc theo chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ huấn luyện và cấp chứng chỉ bảo vệ

Dịch vụ huấn luyện và cấp chứng chỉ bảo vệ

Ngoài đào tạo nhân viên bảo vệ phục vụ cho hoạt động của công ty. Công ty bảo vệ Plus còn có dịch vụ tiếp nhận và đào tạo nhân viên bảo vệ cho chính khách hàng.

Bảo vệ cửa hàng thời trang Converse

Bảo vệ cửa hàng thời trang Converse

Công ty bảo vệ Plus cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định cho cửa hàng thời trang Converse. Đảm bảo an ninh cho hoạt động buôn bán, kinh doanh.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hải Dương

Bảo vệ Plus cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Hải Dương với những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê nữ bảo vệ tại Hà Nội

dich-vu-cho-thue-nu-bao-ve-tai-ha-noi2

Công ty bảo vệ Plus cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên bảo vệ nữ, bắt đầu tại Hà Nội. Đây là một dịch vụ mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích.

dich-vu-cho-thue-nu-bao-ve-tai-ha-noi1

Công ty đã quyết định bổ sung lực lượng nhân viên nữ vào các nhiệm vụ bảo vệ khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng một vài trải nghiệm mới.

Đôi điều về nữ nhân viên bảo vệ

Không chỉ nam giới mới có thể làm nhân viên bảo vệ, các nhân viên nữ của công ty đã chứng mình điều đó bằng cách vượt qua tất cả các bài huấn luyện, các đợt thi, để được cấp chứng chỉ nhân viên bảo vệ.

Nữ nhân viên bảo vệ thường được các nữ doanh nhân thuê để ẩn danh dưới chức vụ là thư ký, trợ lý, kế toán,… Bởi thế bảo vệ Plus đã đào tạo các nữ nhân viên theo một quy trình có đôi chút thay đổi. Các nữ nhân viên không chỉ trải qua các kỳ huấn luyện gắt gao mà còn được tổ chức giảng dạy các môn khác như ngoại ngữ, các nghiệp vụ văn phòng,…để có thể giữ vai trò là nhân viên bảo vệ hoàn hảo dưới mác một nhân viên văn phòng. Nhờ đó có thể bảo vệ an toàn cho các khách hàng.

dich-vu-cho-thue-nu-bao-ve-tai-ha-noi2

Dịch vụ nữ nhân viên bảo vệ được cung cấp thời gian đầu tại Hà Nội do số lượng nhân viên nữ được đào tạo và cấp chứng chỉ vẫn còn hạn chế. Công ty đang tích cực tuyển chọn và đào tạo các nhân viên bảo vệ nữ để có thể mở rộng dịch vụ này tại các chi nhanh trên khắp cả nước.
Dịch vụ cho thuê nữ nhân viên bảo vệ hay còn gọi là nữ vệ sĩ do nhiệm vụ chủ yếu của các nhân viên nữ là làm vệ sĩ, đảm bảo an toàn cho yếu nhân.

Khách hàng có nhu cầu thuê nữ nhân viên bảo vệ vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.