Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Đi tuần tra xuýt mất mạng vì bị cẩu tặc bắn chĩa

Bệnh viện đa khoa Tây Ninh vừa tiếp nhận một ca cấp cứu, bệnh nhân thuộc đội tuần tra bảo vệ nhân dân bị các đối tượng bắt trộm chó xuýt cướp đi tính mạng.

Theo tin tức được biết, vào khoản 2 giờ sáng ngày 9/9 anh Nguyễn Tuấn Dương, 36 tuổi(là nhân viên bảo vệ tuần tra nhân dân). Anh và đồng đội đang đi tuần tra bảo vệ, thì phát hiện 2 kẻ tình nghi trộm chó nên ra hiệu dừng xe nhưng các đối tượng bỏ chạy. Anh và đồng đội truy đuổi thì bị một tên “cẩu tặc” ngồi sau dùng ná tự chế bắn cây chĩa trúng vào trán.

Đi tuần tra xuýt mất mạng vì bị cẩu tặc bắn chĩa.

Anh Dương tại bệnh viện đa khoa tỉnh với cây đinh ba trên trán.

Ngay lập tức anh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh mặc dù lúc nhập viện anh vẫn rất tỉnh táo. Bệnh viện đã chụp X quang và chẩn đoán mũi chĩa(đinh ba) găm sâu 5cm vào vùng trán anh Dương. Các bác sĩ đã họp và đưa ra phương án mổ lấy cây đinh ba dài 40cm ra.
Hiện tại tình trạng sức khoẻ của anh tiến triển rất tốt. Cơ quan công an đang điều tra làm rõ các đối tượng gây án.

Hình ảnh chụp X quang  tình trạng của anh Dương.

Hình ảnh chụp X quang tình trạng của anh Dương.

Gần đây tình hình an ninh trật tự tại các địa phương thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp, gây hoang mang trong dư luận. Mặc dù các địa phương cũng đã triển khai lực lượng nhân viên bảo vệ nhân dân nhưng các đối tượng tội phạm cũng ngày càng manh động. Đặc biệt là các đối tượng trộm chó, trộm xe…

Các tin công ty bảo vệ khác: