Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Công ty bảo vệ tại Hà Nội chào năm cũ-đón năm mới

Công ty bảo vệ tại Hà Nội chào năm cũ-đón năm mới

Công ty bảo vệ tại Hà Nội tổ chức buổi tổng kết với chủ đề:”chào năm cũ-đón năm mới”. Tổng kết những thành tích đạt được và những yếu điểm cần khắc phục trong năm qua.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội chào năm cũ-đón năm mới

Năm 2014 đã qua, công ty bảo vệ Plus lại thêm 1 tuổi, trong năm vừa qua, công ty đã gặt hái được nhiều thành công và cũng gặp phải không ít khó khăn thất bại nhưng tất cả đều đã ở lại phía sau.

Công ty tổ chức một buổi họp mặt cán bộ nhân viên có vai trò quan trọng trong công ty. Buổi họp mặt tổng kết cuối năm là dịp để mọi người ngồi nhìn lại những sự kiện đã diện ra trong năm vừa qua, những thành công gặt hái được và những mặt còn làm chưa tốt cần phải khắc phục sớm.

Trong những thành công đó phải kể đến công sức của những nhân viên bảo vệ tận tuỵ hết lòng vì sự phát triển của công ty. Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, mong rằng sang năm mới tất cả mọi người cùng cố gắng hơn nữa để công ty ngày càng phát triển.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội chào năm cũ-đón năm mới

Ngoài ra, công ty cũng không quên có được thành công ngày hôm nay còn nhờ một phần vào niềm tin của khách hàng. Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty. Công ty bảo vệ Plus mong rằng sang năm mới sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của toàn thể quý khách hàng, công ty sẽ cố gắng hơn nữa để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mang lại sự an toàn cho cả tính mạng và tài sản của khách hàng.
Công ty xin gửi lời chúc quý khách hàng sang năm mới an khang thịnh vượng.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ đầy đủ thông tin cũng như giá thuê bảo vệ. Xin chân thành cảm ơn!

Các tin công ty bảo vệ khác: