Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Công ty bảo vệ Plus với mục tiêu phấn đấu 2015

Công ty bảo vệ Plus với mục tiêu phấn đấu 2015

Năm 2014 của công ty bảo vệ Plus đã gặt hái được rất nhiều thành công song cũng không ít thất bại. Công ty sẽ tiếp tục cố gắng để mang dịch vụ bảo vệ đến nhiều hơn với khách hàng.

Công ty bảo vệ Plus với mục tiêu phấn đấu 2015

Công ty bảo vệ hướng đến mục tiêu mang sản phẩm dịch vụ bảo vệ của mình đến với đông đảo khách hàng hơn nữa, với những tiêu chí được đặt ra hàng đầu như chất lượng dịch vụ bảo vệ, giá thuê bảo vệ,…

Ngay đầu năm mới, công ty bảo vệ PLus đã có cuộc họp thường lệ với các cán bộ quản lý để tiếp tục triển khai mục tiêu nhiệm vụ bảo vệ đến mỗi nhân viên và ngay sau đó công ty đã tổ chức một buổi diễn tập các phương án bảo vệ.

Các nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ trấn áp tội phạm, bảo vệ phòng cháy chữa cháy,…

Công ty bảo vệ Plus với mục tiêu phấn đấu 2015

Nhân viên bảo vệ diễn tập phòng cháy chữa cháy

Công ty đưa ra các nội dung diễn tập gần sát với thực tế nhiệm vụ để các nhân viên bảo vệ có thể vận dụng kỹ năng của mình vào với sát thực tế nhất để có thể đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ khi tham gia bảo vệ cho khách hàng.

Việc tổ chức diễn tập thực tế sẽ rèn luyện kỹ năng của mỗi nhân viên bảo vệ có thể vận dụng tốt kỹ năng của mình vào thực tế nhiệm vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn dịch vụ bảo vệ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

Các tin công ty bảo vệ khác: