Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Công ty bảo vệ giá rẻ tại Lào Cai

Công ty bảo vệ Plus cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Lào Cai với các dịch vụ: bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ các mục tiêu cố định,…

Lào Cai là một thành phố có bề dày lịch sử lâu năm, Có đường biên giới giáp với Trung Quốc, có cửa khẩu giao thương với Trung Quốc. Hàng năm Lào Cai có đến hàng trăm lễ hội truyền thống, đặc biệt hàng năm Lào Cai còn tiếp đón hàng triệu lượt khách du lịch đến với SaPa.

Vừa mới đây công trình đường cao tốc xuyên Á kéo dài từ Hà Nội đến Lào Cai vừa được khánh thành thông xe, rút ngắn thời gian đi lại chỉ còn 3 giờ đồng hồ giúp đẩy mạnh hoạt động du lịch tại đây.

Vì thế công ty đã quyết định mở thêm chi nhánh công ty bảo vệ tại Lào Cai nhằm tiện cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại nơi đây và cũng là để giảm giá thuê dịch vụ bảo vệ cho khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

– Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ yếu nhân.
– ịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: bảo vệ công ty, cơ quan, nhà hàng, khách sạn,…
– Dịch vụ bảo vệ sự kiện văn hoá, du lịch, thời trang, âm nhạc.
– Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền mặt, …

Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ có thể tham khảo bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại website hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ thông tin. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Các tin công ty bảo vệ khác: