Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Chúng tôi Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Ninhh mang đến với quý khách hàng dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh với mục tiêu phát triển thị trường rộng khắp cả nước.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một thành phố mới phát triển, khi có sự hình thành của các khu công nghiệp lớn nhất nhì khu vực miền Bắc trong đó nổi bật có khu công nghiệp Yên Phong.
Nhu cầu bảo vệ chủ yếu tại đây không xuất phát nhiều từ khách hàng cá nhân mà chủ yếu từ các khu công nghiệp, các công ty lớn với nhiều tài sản giá trị, kho hàng, bến bãi…

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Bên cạnh khu công nghiệp Yên Phong còn có Khu công nghiệp Quế Võ III

Khu công nghiệp Yên Phong và Khu công nghiệp Quế Võ là một trong những khu công nghiệp lớn của thành phố trẻ này, trong đó nổi bật nhất là Samsung Electronics với vốn đầu tư hàng chục tỷ USD. Vì thế tại đây không chỉ là cơ hội tìm kiếm việc làm của người lao động mà còn là miếng mồi béo bở cho các loại tội phạm.
Các công ty tại đây hầu hết đều là các công ty, tập đoàn lớn như Samsung, Cannon, Nokia,… với dây chuyền hoạt động, các nhà máy quy mô lớn lên đến hàng chục, hàng trăn hecta.
Công ty bảo vệ Plus mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân viên lớn mạnh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Bảo vệ đi tuần tra quanh khu công nghiệp

Với các dịch vụ bảo vệ chủ yếu như:

– Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, công trường, toà nhà…

– Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định, kho hàng, bến bãi.

– Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hoá, vận chuyển tiền.

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ khai trương, lễ khánh thành…

– Dịch vụ bảo vệ dài hạn.

Ngoài ra công ty cũng vẫn cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác như dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ thám tử tư, dịch vụ vệ sĩ,…cho các khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu thuê bảo vệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ của công ty, quý khách vui lòng liên hệ trưc tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty!

Các tin công ty bảo vệ khác: