Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Công ty bảo vệ chi nhánh Đống Đa-Hà Nội

Công ty bảo vệ chi nhánh Đống Đa-Hà Nội

Công ty bảo vệ tại Hà Nội mở thêm chi nhánh giao dịch tại một trong những quận đông dân cư nhất Hà Nội. Dịch vụ bảo vệ của công ty đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Công ty bảo vệ chi nhánh Đống Đa-Hà Nội

Về vị trí địa lý, Đống Đa là một quận nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp quận Ba Đình, phía Nam giáp với quận Thanh Xuân, phía đông giáp với quận Hai Bà Trưng, phía tây giáp quận Cầu Giấy. Cả 4 quận tiếp giáp với Đống Đa đều chưa có chi nhánh của công ty bảo vệ vì thế việc đặt thêm chi nhánh cho thuê dịch vụ bảo vệ tại đây là cần thiết để các khách hàng có thể tiện đi lại và thuê dịch vụ của công ty.

Đống Đa là quận có số lượng dân cư đông nhất trong số các quận nội thành Hà Nội mặc dù diện tích không lớn nhất. Vì đông dân cư nên tình hình an ninh trật tự không được ổn định, nhu cầu thuê bảo vệ của khách hàng tại đây cũng rất lớn.
Khách hàng chủ yếu là doanh nhân, nghệ sĩ thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân; các công ty, nhà hàng khách sạn, tiệm vàng bạc thuê dịch vụ để bảo vệ tài sản.

Công ty bảo vệ chi nhánh Đống Đa-Hà Nội

Trên một đơn vị diện tích nhỏ như quận Đống Đa nhưng cũng tập trung đến 14 trường Đại học bao gồm các trường lớn như đại học Y, Giao thông vận tải, thuỷ lợi, luât, ngân hàng, học viện hành chính,…
Ngoài ra thì đây cũng được xem như 1 trung tâm văn hoá với nhiều di tích lịch sử như chùa Láng, chùa Bộc, Văn Miếu quốc tử giám, gò Đống Đa,…

Công ty bảo vệ Plus đặt chi nhánh tại Đống Đa không chỉ giúp giải quyết nhu cầu thuê bảo vệ của đông đảo khách hàng tại nơi đây mà còn giúp giảm bớt áp lực cho các nhi nhánh ở lân cận.

Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục mở thêm các chi nhánh tại nhiều địa điểm để khách hàng có thể thuê dịch vụ bảo vệ tại bất kỳ đâu. Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ giá thuê bảo vệ hợp lý nhất.

Các tin công ty bảo vệ khác: