Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê dịch vụ bảo vệ mà cá nhân hay các công ty sử dụng dịch vụ bảo vệ phải chi trả. đó là những yếu tố nào?

1. Số lượng nhân viên bảo vệ

Bạn yêu cầu số lượng là bao nhiêu nhân viên bảo vệ? số lượng bạn yêu cầu càng nhiều thì tổng mức chi phí sẽ tăng nhưng chi phí trên 1 nhân viên thì giảm. Hơn nữa số lượng nhân viên đủ để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sẽ kết hợp chặt chẽ với nhau và đảm bảo an toàn hơn là ít nhân viên.

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

2. Cường độ làm việc, môi trường làm việc của nhân viên.

Môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ thường là ngoài trời. Tuy nhiên chi phí phải trả cho một nhân viên bảo vệ chỉ đứng tại chỗ để đảm bảo an ninh sẽ có giá mềm hơn. Và ngược lại, chi phí cho một nhân viên phải di chuyển và hoạt động liên tục ngoài trời ví dụ như áp tải hàng hoá thì sẽ đắt hơn. Đó cũng là một yếu tố quyết định đến chi phí bạn phải khi sử dụng dịch vụ.

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Nhân viên phải di chuyển ngoài trời có chi phí cao hơn (ảnh minh hoạ)

3. Thời gian thuê nhân viên bảo vệ

Việc bạn thuê nhân viên bảo vệ 7h, 14h, 24h sẽ quyết định chi phí mà bạn phải trả cho nhân viên bảo vệ. Ngoài ra nhân viên bảo vệ ban đêm hoặc 24/24 sẽ có mức chi phí cao hơn so với nhân viên làm việc 7h, ban ngày. Ví dụ: thuê 1 nhân viên bảo vệ 24/24h thường nằm trong mức giá 11~14 triệu đồng trong khi đối với nhân viên bảo vệ làm việc theo giờ hành chính chỉ là 4~5 triệu đồng.

Những yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

Thời gian là tiền bạc

4. Các yêu cầu từ khách hàng

Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng chi phí cho nhân viên bảo vệ có thể tăng hay giảm. Một nhân viên bảo vệ kiêm nhiệm vụ lái xe hoặc nhân viên bảo vệ giỏi ngoại ngữ sẽ “có giá” hơn.

Ngoài những khoản chi phí trên, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ của mình. Ví dụ phí trang phục, phí bảo hiểm, công cụ hỗ trợ,… Tất cả các khoản phí đó đều thuộc trách nhiệm của công ty bảo vệ.

Các tin công ty bảo vệ khác: