Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Thêm chi nhánh công ty bảo vệ tại Hà Nội

Thêm chi nhánh công ty bảo vệ tại Hà Nội

Bảo vệ Plus triển khai mở rộng thêm chi nhánh công ty bảo vệ tại Hà Nội do lượng khách hàng thuê dịch vụ ngày càng tăng mà mà số chi nhanh thì vẫn còn hạn chế.

Thêm chi nhánh công ty bảo vệ tại Hà Nội

Công ty bảo vệ sẽ mở thêm 1 chi nhánh tại quận Ba Đình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ nhưng điệu kiện đi lại không thuận tiện.
Chi nhánh công ty bảo vệ tại đây thực tế là nhân viên từ tổng công ty bảo vệ tại Hà Nội tách sang để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn. Bởi thế các nhân viên đều là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, được điều chuyển công tác sang quận Ba Đình chứ không hề có chuyện đào tạo mới.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty. Đối với khách hàng cũ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Còn đối với khách hàng mới đã có thể thuê dịch vụ bảo vệ tại chi nhánh mới.

Thêm chi nhánh công ty bảo vệ tại Hà Nội

Khách hàng vẫn được đảm bảo các điều kiện dịch vụ giống như ở chi nhánh cũ, công ty vẫn cung cấp các dịch vụ bảo vệ giống như tại các chi nhánh khác.
Ngoài ra, còn một điều mà khách hàng rất quan tâm đó là giá dịch vụ bảo vệ. Điều này công ty chúng tôi cam kết, giá dịch vụ bảo vệ vẫn theo mức giá mà công ty đã đưa ra, không có thay đổi.

Công ty mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thuê dịch vụ bảo vệ giá cả hợp lý nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Các tin công ty bảo vệ khác: