Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Các công ty bảo vệ cạnh tranh khốc liệt, khách hàng được lợi

Các công ty bảo vệ cạnh tranh khốc liệt, khách hàng được lợi

Một thực tế diễn ra hiện nay là các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ cạnh tranh gay gắt với nhau, khách hàng là người hưởng lợi nhiều nhất

Các công ty bảo vệ cạnh tranh khốc liệt, khách hàng được lợi

Dịch vụ bảo vệ: lợi ích đa phương

Trong cuộc chiến đầy gay gắt giữa các công ty bảo vệ với nhau, những khách hàng sử dụng dịch vụ này là người nhận được nhiều lợi ích nhất. Ngoài việc khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để xem xét và tiến hành thuê bảo vệ, họ còn nhận được chất lượng dịch vụ cao hơn nhờ sự cạnh tranh giữa các công ty, kéo theo giá cả ưu đãi hơn, được chăm sóc tận tình, chu đáo hơn về nhiều phương diện.

Sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ bảo vệ cũng đang tạo ra nguồn việc làm dồi dào cho các đối tượng lao động có trình độ học vấn thấp ở các tỉnh đổ về thành phố. Ngành bảo vệ với đặc trưng không cần có bằng cấp, chỉ cần có sức khỏe và ngoại hình khỏe mạnh, được các công ty bảo vệ đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Do vậy, những người lao động có trình độ học vấn thấp không cần phải quá lo lắng để có được một công việc ổn định ở các thành phố lớn.

Giảm thiểu đáng kể tình trạng thất nghiệp của người lao động. Theo thống kế, năm 2014 có  khoảng gần 678000 doanh nghiệp tuyên bố phá sản kéo theo gần 20 ngàn công nhân rơi vào trạng mất việc, thất nghiệp. Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các công ty bảo vệ góp phần tạo ra công an việc làm, giúp xã hội giảm bớt gánh nặng về việc làm cho người dân. Giúp cho một bộ phận không nhỏ công nhân có công ăn việc làm ổn định, duy trì cuộc sống hàng ngày.

Sức ép dồn lên vai các công ty bảo vệ

Chưa có giai đoạn nào mà các công ty bảo vệ cần phải thật sự thận trọng như lúc này. Xuất phát từ sự cạnh tranh quá gay gắt giữa các công ty với nhau, trong khi mức lương, chế độ đãi ngộ cho nhân viên, nộp thuế nhà nước ngày càng tăng lên thì giá thuê dịch vụ vẫn đứng yên tại chỗ, thậm chí phải giảm để có khách hàng thuê.

Việc tuyển dụng nhân sự vô cùng khó khăn, đôi khi cung không đủ cầu. Bên cạnh đó, sự quản lý rất sát sao của cơ quan chức năng khiến các công ty bảo vệ phải gồng mình lên để có thể tồn tại. Công ty nào chất lượng tốt thì sẽ tồn tại, công nào làm ăn không minh bạch, đàng hoàng thì bị nền kinh tế thải loại. Đó là sự thanh rất đỗi tự nhiên của nền kinh tế hiện nay nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

Giai đoạn sau Tết Nguyên Đán, các công ty dần hoạt động ổn định trở lại sau kỳ nghĩ lễ, nhu cầu thuê dịch vụ ngày càng tăng cao tạo cơ hội cho các công ty bảo vệ. Nắm bắt được điều đó, Công ty bảo vệ Việt Dũng đã tiến hành đầu tư củng cố trang thiết bị và mở các khóa huấn luyện nâng cao nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho đội ngũ nhân viên để đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất đến với khách hàng.

 

Các tin công ty bảo vệ khác: