http://csred.org/stark/[TRANSLITN]-486.html Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ Việt Dũng – niềm tin cho mọi doanh nghiệp

bao-ve-viet-dung-niem-tin-cho-moi-doanh-nghiep-1

Xã hội càng phát triển tình hình trật tự an ninh lại càng phức tạp nhất là các doanh nghiệp, nơi mà có số lượng lớn nhân viên, khách hàng ra vào. Chính vì vậy lựa chọn dịch vụ bảo vệ của các công ty doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

Bảo vệ Việt Dũng - niềm tin cho mọi doanh nghiệp

Giữa rất nhiều các công ty Bảo vệ đang có mặt tại khắp các địa bàn các tỉnh, thành phố trên cả nước. Vì có cung ắt sẽ có cầu, nhân thực tế đó các công ty Bảo vệ mọc lên như nấm. Và trong những “rừng” Công ty Bảo vệ đó có Công ty Bảo vệ Việt Dũng. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bảo vệ, vệ sỹ cho các tập đoàn, công ty, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn… Lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Dũng doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả làm việc cũng như sự an tâm tuyệt đối về đội ngũ nhân viên.

Vậy, những điểm nào của Việt Dũng giúp cho các doanh nghiệp an tâm tuyệt đối về an ninh cũng như trật tự tại doanh nghiệp. Thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn.

>Thứ nhất, Bảo vệ Việt Dũng có ban cố vấn và đội ngũ cán bộ quản lý là những sỹ quan cao cấp đã phục vụ trong lực lượng công an nhân dân có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ được tuyển chọn khắt khe và huấn luyện bài bản, để đem đến cho doanh nghiệp những nhân viên chuyên nghiệp nhất, tinh thần nghề nghiệp cao nhất. Vì những nhân viên không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà còn luôn được rèn luyện về tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực sự.

Thứ hai, Việt Dũng với phương châm hoạt động “trung thực – uy tín – chất lượng”.  Từ đó sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho doanh nghiệp, an toàn khi sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, Công ty luôn tận tâm sáng tạo để mang đến những giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp nhất, mong muốn gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn ổn định để phát triển ngoài chiếc lược đúng đắn thì tình hình trật tự an ninh phải luôn được đảm bảo tốt nhất. Như vậy, mới có thể toàn tâm toàn ý trong công việc mà không phải lo lắng điều gì.

Bảo vệ Việt Dũng - niềm tin cho mọi doanh nghiệp

Thứ ba, Công ty Việt Dũng luôn xác định bảo vệ ngày cũng như đêm, 24/24h, 365 ngày/năm và không phát sinh thêm bắt kì một khoản phí nào đối với khách hàng, bao trọn gói với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, đội ngũ còn được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự góp phần cho sự an toàn và thành công của doanh nghiệp.

Thứ tư, ngoài việc xử lý sự cố, phòng cháy chữa cháy nhanh và hiệu quả của đội ngũ nhân viên. Công ty Bảo vệ Việt Dũng còn có đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu theo yêu cầu của doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của Việt Dũng. Mặt khác, chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho chủ doanh nghiệp.

Bảo vệ Việt Dũng - niềm tin cho mọi doanh nghiệp

Bảo vệ Việt Dũng tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy.

Thứ năm, nhân viên Việt Dũng tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ của doanh nghiệp, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế ngay lập tức theo yêu cầu của doanh nghiệp vì bất cứ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng. Đặc biệt, công ty có quan hệ tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết. Có thể nói điều này vô cùng cần thiết đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – một trong những loại dịch vụ bảo vệ hiệu quả nhất hiện nay.

Như vậy, để sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất các khách hàng, các doanh nghiệp cần phải tìm cho mình công ty bảo vệ tốt nhất. Làm việc với mục tiêu, phương châm, quy định rõ ràng. Với những ưu điểm, phương châm rõ ràng, không ràng buộc của Công ty Bảo vệ Việt Dũng sẽ làm cho doanh nghiệp luôn cảm thấy thoải mái. Lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Dũng các doanh nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng.

Các tin công ty bảo vệ khác: