Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ sự kiện tại hội chợ Thái Nguyên

Công ty bảo vệ Việt Dũng tiếp tục nhận nhiệm vụ bảo vệ sự kiện tại hội trợ “TÔN VINH SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2014”

Bảo vệ sự kiện tại hội chợ Thái Nguyên

Sự kiện hội chợ tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tổ chức tại trung tâm văn hoá thị xã Sông Công – tỉnh Thái Nguyên. Sự kiện kéo dài từ ngày 13/9 đến 20/9/2014, với quy mô trên 100 gian hàng nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn của Thái Nguyên.

Nhận được sơ đồ mặt bằng hội trợ, công ty bảo vệ đã ngay lập tức phân công công việc cụ thể cho các trưởng nhóm, trưởng bộ phận lên phương án cụ thể để đảm bảo an toàn, không xảy ra sự cố.

Bảo vệ sự kiện tại hội chợ Thái Nguyên

Sơ đồ mặt bằng sự kiện

Tại sự kiện lần này còn có sự góp mặt của ca sĩ Khánh Phương, mặc dù thời tiết những ngày cuối không ủng hộ do mưa bão, nhưng lực lượng nhân viên bảo vệ đã không quản ngại thời tiết bảo vệ an toàn cho khách mời và ca sĩ Khánh Phương.

Bảo vệ sự kiện tại hội chợ Thái Nguyên

Tại sự kiện lần này, công ty bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sự kiện đã huy động nhiều hơn dự kiến số nhân viên bảo vệ, trong đó hầu hết là những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc tại những lần bảo vệ sự kiện lớn\. Để nhờ đó có thể khẳng định được thương hiêu, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty.

Các tin công ty bảo vệ khác: