Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ sự kiện hội chợ hàng tiêu dùng 2014

Bảo vệ sự kiện hội chợ hàng tiêu dùng 2014

Công ty bảo vệ Plus triển khai nhiệm vụ bảo vệ sự kiện tại hội chợ hàng tiêu dùng 2014. Sự kiện kéo dài từ 22/12/2014 cho đến hết ngày 28/12/2014.

Bảo vệ sự kiện hội chợ hàng tiêu dùng 2014

Bảo vệ sự kiện hội chợ là một phần lớn trong công việc của công ty bảo vệ. Bảo vệ Plus vừa cung cấp dịch vụ bảo vệ tại hội chợ hàng tiêu dùng tại công viên Thống Nhất, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hội chợ với chủ đề “hàng tiêu dùng và quà tặng Noel” năm 2014 tổ chức tại Hà Nội với quy mô hơn 100 gian hàng của các đơn vị tham gia với đa dạng các mặt hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty bảo vệ tại Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hội chợ ngay từ ngày khai mạc cho đến khi kết thúc.
Các mặt hàng chủ yếu ở hội chợ lần này là các mặt hàng tiêu dùng cho dịp cuối năm như: đồ thời trang, hàng dệt may, đồ dùng học tập, thiết bị điện và các đồ công nghệ. Ngoài ra cũng còn có các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sắm sửa dịp tết như đồ thủ công mĩ nghệ, đồ dùng trang trí nội thất, gốm sứ mây tre đan, đồ lưu niệm. Đặc trưng của các mặt hàng là như vậy nên rất dễ xảy ra cháy nổ, các nhân viên bảo vệ của công ty đã được tập huấn kỹ lưỡng để chuẩn bị ứng phó trước mọi tình huống xảy ra.

Bảo vệ sự kiện hội chợ hàng tiêu dùng 2014

Hội chợ đã nhận đón hàng ngàn lượt khách hàng đến thăm quan mua sắm. Để đảm bảo công tác an ninh trật tự cho hội chợ, công ty bảo vệ đã huy động lực lượng nhân viên bảo vệ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và đã có nhiều lần tham gia bảo vệ sự kiện.
Mặc dù thời gian này là thời điểm có nhiều sự kiện diễn ra, công ty bảo vệ Plus nhận được rất nhiều hợp đồng thuê bảo vệ nhưng công ty vẫn đảm bảo cung cấp đủ lực lượng nhân viên cho khách hàng thuê bảo vệ.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của công ty xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn dịch vụ để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như giá thuê bảo vệ.

Các tin công ty bảo vệ khác: