Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ Plus tăng cường bảo vệ cho khách hàng tại Hà Nội

Bảo vệ Plus tăng cường bảo vệ cho khách hàng tại Hà Nội

Sắp tới thành phố Hà Nội có tổ chức sự kiện kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô. Công ty bảo vệ sẽ tăng cường bảo vệ cho các khách hàng trong thời gian này.

Bảo vệ Plus tăng cường bảo vệ cho khách hàng tại Hà Nội

Tại sự kiện tổ chức lần này, Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tại 30 địa điểm. Sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) được coi là một sự kiện quan trọng cấp quốc gia.

Theo đó, bảo vệ Plus sẽ không lơ là công tác bảo đảm an ninh mà sẽ thắt chặt bảo vệ nghiêm ngặt hơn để đảm bảo cho tài sản của quý khách hàng như văn phòng, nhà xưởng, kho hàng,… ngày thường vốn đã là mục tiêu của bọn tội phạm thì nay chúng lại càng có cơ hội để thực hiện khi mà cả thành phố đang mải mê tham dự sự kiện bắn pháo hoa.

Tại buổi gặp gỡ với phóng viên báo chí chiều 25/9,UBND thành phố Hà Nội đã thông báo các kế hoạch tổ chức các hoạt động để chào đón 1 trong 3 sự kiện quan trọng nhất của năm này.

Để bảo vệ sự kiện được an toàn, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu các lực lượng chức năng, cơ quan công an, cảnh sát cơ động, công an giao thông tăng cường tuần tra giám sát và đảm bảo an ninh sự kiện.

Bảo vệ Plus tăng cường bảo vệ cho khách hàng tại Hà Nội

Cán bộ công an họp bàn và thông báo với bảo vệ Plus để có phương án phối hợp bảo đảm an ninh.

Theo đó, ngoài công tác bảo vệ an toàn cho tài sản của khách hàng, các nhân viên bảo vệ của công ty còn có trách nhiệm phối hợp cùng với cơ quan công an, lực lượng an ninh trong các trường hợp cần thiết. Để đảm bảo sự kiện được diễn ra an toàn một cách tốt đẹp.

Các tin công ty bảo vệ khác: