Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ hội chợ thương mại tại Thái Nguyên

Bảo vệ hội chợ thương mại tại Thái Nguyên

Công ty bảo vệ Plus vừa bảo vệ hội chợ thương mại tại Thái Nguyên thành công tốt đẹp, với đêm diễn ca nhạc có sự tham gia của ca sĩ Tuấn Hưng.

Bảo vệ hội chợ thương mại tại Thái Nguyên

Hội chợ Thương mại Thái Nguyên tổ chức tại quảng trường 20/8. Hội chợ diễn ra đúng thời điểm sau kỳ nghỉ lễ 02/9 và sắp đến tết Trung Thu. Hội chợ có quy mô gần 200 gian hàng trong đó số gian hàng bán quần áo, giầy, dép chiếm đến hơn 30%.

Bảo vệ hội chợ thương mại tại Thái Nguyên

Nhận nhiệm vụ bảo vệ hội chợ, công ty bảo vệ Plus đã triển khai lực lượng đảm bảo an ninh trong suốt 5 ngày diễn ra hội trợ. Lực lượng nhân viên bảo vệ đã thay nhau trực suốt ngày đêm để bảo vệ hội chợ trong đó đáng chủ ý có nhiệm vụ bảo vệ đêm diễn ca nhạc có sự tham gia góp mặt của nam ca sĩ Tuấn Hưng tại hội chợ tối ngày 06/9. Ngoài ra, vì hội chợ có đến 1/3 là các gian hàng quần áo, giày dép rất dễ xảy ra cháy nổ. Do đó công ty đã chủ động triển khai các phương án dự phòng cho các tình huống xảy ra chập cháy, mất an toàn.

Bảo vệ hội chợ thương mại tại Thái Nguyên

Hội chợ có sự góp mặt của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Mặc dù thời điểm diễn ra hội chợ là thời gian giữa nghỉ lễ 02/9 và tết Trung Thu nên lượng người đổ về tham quan hội trợ khá đông nhưng với sự chủ động trong công việc, trách nhiệm và tinh thần cao, lực lượng nhân viên bảo vệ đã đảm bảo tốt công tác an ninh trong suốt thời gian hội chợ diễn ra, cả ngày lẫn đêm, không để xảy ra bất cứ tình huống xấu nào.

Đáng chú ý, theo số liệu thống kê, trong đêm nhạc có sự góp mặt của Tuấn Hưng. Ban tổ chức đã bán hết toàn bộ số lượng vé vào cửa, cho thấy sức nóng của hội chợ. Lực lượng nhân viên bảo vệ đã phải căng ra để đảm bảo an ninh và rất may là không có bất kỳ tình huống xấu nào.

Kết thúc hội chợ, công ty bảo vệ Việt Dũng đã nhận được lời khen từ ban tổ chức và tiếp tục ký hợp đồng với công ty để bảo vệ sự kiện sắp tới là hội chợ tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn 2014.

Các tin công ty bảo vệ khác: