Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ hội chợ nông nghiệp tại Thái Bình thành công.

Bảo vệ hội chợ nông nghiệp tại Thái Bình thành công.

Công ty bảo vệ Plus thành công bảo vệ hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ, sau 1 tuần diễn ra sự kiện thu hút hàng nghin lượt khách đến thăm quan và mua sắm.

Bảo vệ hội chợ nông nghiệp tại Thái Bình thành công.

Bảo vệ sự kiện hội chợ lần này là một nhiệm vụ quan trọng của công ty bảo vệ Plus, trong suốt thời gian đảm nhận công tác đảm bảo an ninh tại hội chợ lần này, công ty đã đôn đốc nhân viên bảo vệ của mình không được lơ là mất cảnh giác để lọt các đối tượng xấu và phá hoại, trộm cắp tài sản. Hội chợ lần này có hơn 500 gian hàng thuộc nhiều mục, với nhiều gian hàng dễ cháy nên lực lượng bảo vệ phải ứng trực 24/24 để đảm bảo công tác.

Theo thống kê của tổ trưởng nhân viên bảo vệ, trong 6 ngày diễn ra sự kiện hội chợ lượng khách hàng đến thăm quan và mua sắm đã vượt qua con số 10000 lượt. Trung bình mỗi ngày có hơn 1000 lượt khách đến mua hàng, điều này cũng khiến lực lượng nhân viên bảo vệ gặp nhiều khó khăn trong công tác bảo đảm an ninh.

Bảo vệ hội chợ nông nghiệp tại Thái Bình thành công.

Bên cạnh đó, công ty còn đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ cho các vị quan chức, bảo vệ ca sĩ, nghệ sĩ đến biểu diễn trong những ngày diễn ra sự kiện. Nhờ có kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, có phương án chi tiết nên công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lần này mà không để xảy ra sự cố đáng tiếc nào. Công ty cũng nhận được sự biểu dương của ban tổ chức hội chợ.

Đây là động lực để công ty chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa để có thể bảo vệ an toàn cho quý khách hàng!
Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ với giá cả hợp lý nhất.

Các tin công ty bảo vệ khác: