Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ hội chợ hàng hiệu ‘siêu’ giảm giá tại Hà Nội

Bảo vệ hội chợ hàng hiệu 'siêu' giảm giá tại Hà Nội

Công ty bảo vệ Plus nhận nhiệm vụ bảo vệ đầu năm. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hội chợ siêu giảm giá tại Hà Nội sự kiện kéo dài trong 2 ngày ngày 3-4/1/2015.

Bảo vệ hội chợ hàng hiệu 'siêu' giảm giá tại Hà Nội

Theo đó, công ty bảo vệ Plus là công ty đảm nhận toàn bộ nhiệm vụ bảo vệ sự kiện hội chợ lần này. Sự kiện kéo dài trong 2 ngày 03,04/1/2015. Ban tổ chức sự kiện sẽ thực hiện giảm giá đến 70% các mặt hàng thời trang, mĩ phẩm nổi tiếng bán trong hội chợ điều này đã mang đến sức hút đông đảo tới khách hàng đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên điều này cũng gây lên một áp lực không hề nhỏ với lực lượng nhân viên bảo vệ sự kiện.
Hội chợ được tổ chức tại khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngay trong ngày đầu tiên đã có hàng ngàn lượt khách hàng đến thăm quan mua sắm tạo nên không khí náo nhiệt cho những ngày đầu năm.

Bảo vệ hội chợ hàng hiệu 'siêu' giảm giá tại Hà Nội

Những ngày đầu năm mới, công ty bảo vệ Plus đã đón nhận rất nhiều khách hàng đến thuê dịch vụ bảo vệ. Trong đó chủ yếu là các yêu cầu bảo vệ sự kiện, hội chợ thương mại, bảo vệ trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, khu vui chơi.
Công ty luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để mang những dịch vụ bảo vệ của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

QUý khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline chăm sóc khách hàng và tư vấn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi để dược hỗ trợ đầy đủ hơn.

Các tin công ty bảo vệ khác: