Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ dùng súng hoa cải bắn người dân

Thấy nhân viên của công ty bảo vệ thương mại đến rẫy chặt phá nhiều cây trồng, ông Khiếu kêu 2 hàng xóm gần nhà tới làm nhân chứng về vụ việc thì bị bảo vệ dùng súng bắn trọng thương phải đưa đi cấp cứu.

Bảo vệ dùng súng hoa cải bắn người dân

Theo đó, vào chiều ngày 25/5, ông Phan Văn Khiếu (trú tại thôn Quảng Tiến, xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, Đắk Nông) phát hiện 4 bảo vệ của công ty TNHH Thương mại Đỉnh Nghệ (huyện Đắk Glong) đang chặt phá cây trồng tiêu, cà phê… tại rẫy nhà mình.

Thấy các nhân viên này có mang theo hung khí, nên ông cũng không can ngăn. Để có bằng chứng buộc tội hành vi này của nhóm bảo vệ trên, ông Khiếu đã nhờ 2 người hàng xóm là anh Nguyễn Văn Tuấn và Võ Văn Lý (cùng ngụ tại thôn Quảng Tiến) đến chứng kiến vụ việc.

Khi 2 anh vừa tới thì các nhân viên này chửi bới và hành hung, trong lúc 2 bên cự cãi nhau có 1 nhân viên dùng súng bắn đạn hoa cải bắn liên tiếp vào người 2 anh khiến bất tỉnh tại chỗ. Sau đó, được người dân đưa đi bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu.

Theo kết luận của bệnh viện, do cự ly bắn gần nên 2 nạn nhân có rất nhiều đạn chì găm vào cơ thể, riêng anh Lý bị 1 ổ đạn chì găm vào cột sống lưng rất nguy hiểm tới tính mạng. Đến sáng 26/6 bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông đã chuyển 2 nạn nhân xuống bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) để điều trị.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin dantri

Các tin công ty bảo vệ khác: