Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ công ty xuất nhập khẩu Thành Hưng

Bảo vệ công ty xuất nhập khẩu Thành Hưng

Công ty bảo vệ Plus vừa bảo vệ thành công cho kho hàng của công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Thành Hưng có địa chỉ tại Đống Đa, Hà Nội.

Bảo vệ công ty xuất nhập khẩu Thành Hưng

Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Thành Hưng, được thành lập năm 2011 chuyên hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp các máy móc, thiết bị điện, điện tử.

Nhiệm vụ bảo vệ đề ra:

Phía công ty Thành Hưng có địa chỉ tại Hà Nội nhưng lại có yêu cầu với công ty bảo vệ đảm bảo an toàn cho lô hàng hoá vừa được nhập khẩu về tại cảng Hải Phòng.
– Ngoài việc đảm bảo an toàn tại bến bãi, công ty còn yêu cầu áp tải, vận chuyển lô hàng lên đến kho của công ty.
– Công ty cũng đặt ra yêu cầu do hàng hoá là linh kiện điện tử nên cần phải đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, tránh làm hư hại, mất mát.

Bảo vệ công ty xuất nhập khẩu Thành Hưng

Phương án bảo vệ:

Thay vì sử dụng lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty tại Hà Nội, bảo vệ Plus đã liên hệ với chi nhánh của công ty tại Hải Phòng và sử dụng lực lượng dự phòng để tiết kiệm chi phí và không phải điều động nhân lực.
Phía chi nhánh công ty bảo vệ tại Hải Phòng đã tiếp nhận và lên kế hoạch triển khai nhiệm vụ.

Kiểm tra hàng hoá trước khi vận chuyển:
– Hàng hoá của công ty Thành Hưng về cảng bao gồm 6 container hàng. Sau khi giám sát quá trình bốc dỡ hàng, nhân viên của công ty Thành Hưng và nhân viên của bảo vệ Plus đã cùng kiểm tra hiện trạng của lô hàng, vẫn còn nguyên niêm phong kẹp chì.
– Công ty phân công nhân viên bảo vệ trực đêm tại chỗ, bảo vệ an toàn cho 6 container để sáng ngày tiếp theo vận chuyển lên kho của công ty.
– Đến chiều ngày hôm sau, Bảo vệ Plus đã bàn giao đầy đủ số hàng hoá mà công ty Thành Hưng đã yêu cầu, vẫn còn nguyên niêm phong kẹp chì.

Giám đốc công ty Thành Hưng bày tỏ lời cảm ơn tới công ty, tin tưởng vào hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp của bảo vệ Plus nhờ đã giảm được chi phí cho công ty do không phải đưa nhân viên bảo vệ từ Hà Nội xuống Hải Phòng.

Các tin công ty bảo vệ khác: