Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ chuyên nghiệp tại khu chung cư Tây Hà

Bảo vệ chuyên nghiệp tại khu chung cư Tây Hà

Các khu chung cư đều có số lượng dân cư và người ra vào rất đông vì vậy trật tư, an ninh của mỗi khu chung cư đều cần được đảm bảo bởi những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bảo vệ chuyên nghiệp tại khu chung cư Tây Hà

Khu chung cư Tây Hà với diện tích rộng trên 2.500 m2, bao gồm 25 tầng với hơn 300 căn hộ với số lượng người ra vào hàng ngày lên đến hàng nghìn lượt.

Nhận thấy rõ việc đảm bảo an ninh cho toàn bộ tòa nhà và dân cư phải cần có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, BQL Tây Hà đã lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ trọn gói của công ty Bảo Vệ Việt Dũng.

Vì luôn tin tưởng đội ngũ nhân viên của công ty Bảo Vệ Việt Dũng, ban quản lý bảo vệ toà nhà cũng như các dân cư tại đây, luôn cảm thấy an tâm hơn trong cuộc sống của mình.

Bảo vệ chuyên nghiệp tại khu chung cư Tây Hà

Đội ngũ Bảo Vệ Việt Dũng họp giao ban buổi sáng trước chung cư Tây Hà

Không giống như bảo vệ tại các sự kiện chỉ diễn ra một lần, bảo vệ tại các toàn nhà, chung cư là một sự hợp tác lâu dài cần có sự gắn kết giữ nhân viên bảo vệ và khách hàng – là các cư dân lại các toàn nhà. Liên kết giữa nhân viên bảo vệ với người dân tạo nên sự tin tưởng, niềm yêu mến thân thuộc.

Những nhiên viên bảo vệ Việt Dũng luôn hiểu rõ được điều này, vì thế bảo vệ Việt Dũng luôn coi chung cư như nhà của chính mình, thân thiện với cư dân, nhưng vẫn tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc Ban Quản Lý Tòa nhà đưa ra cũng như yêu cầu của các dân cư.

Phạm vi bảo vệ của các khu chung cư cũng rộng lớn hơn bảo vệ tại các sự kiện rất nhiều, từ sân tiền sảnh, các khu để xe, công viên, hành lang từng tầng,….đòi hỏi lực lượng bảo vệ phải thuộc rõ  địa hình của toàn khu vực để phản ứng nhanh khi cần thiết

Bảo vệ chuyên nghiệp tại khu chung cư Tây Hà

Đội ngũ nhân viên họp tại tầng hầm tòa nhà

Bảo vệ chuyên nghiệp tại khu chung cư Tây Hà

Bảo vệ Việt Dũng họp tại sân trên toàn nhà

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của mình, công ty Bảo Vệ Việt Dũng tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Cho dù làm việc tại địa điểm nào, bảo vệ Việt Dũng cũng luôn trở thành niềm tin an toàn của mọi cư dân!

Các tin công ty bảo vệ khác: