Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ cho siêu thị điện máy FPT Shop.

Bảo vệ cho siêu thị điện máy FPT Shop.

Vừa qua công ty bảo vệ Plus đã ký hợp đồng với đại diện chi nhánh FPT shop tại Thái Nguyên về việc cho thuê nhân viên để bảo vệ siêu thị điện máy.

Bảo vệ cho siêu thị điện máy FPT Shop.

Do trước đó tại đây có xảy ra một sự cố mất cắp mà nguyên nhân 1 phần từ sự tắc trách của nhân viên bảo vệ nên FPT shop đã quyết định thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh.

Theo đó, tháng trước siêu thị đã xảy ra một vụ việc đáng tiếc gây mất mát tài sản mà nguyên nhân xuất phát từ sự lơ là của nhân viên bảo vệ, nhân viên này do FPT tuyển nhưng lại không có các chứng chỉ bảo vệ mà chỉ tuyển qua hình thức. Vụ việc đã gây ra hậu quả và thiệt hại cho siêu thị.

Bảo vệ cho siêu thị điện máy FPT Shop.

Đại diện chi nhánh FPT shop có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Plus nhằm đảm bảo an ninh cho toàn bộ siêu thị.
Đại diện công ty bảo vệ đã đứng ra ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho FPT shop bắt đầu kể từ ngày 01/11/2014.

Công ty cam kết những nhân viên bảo vệ do chúng tôi cung cấp đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu và được cấp chứng chỉ bảo vệ. Đây là cơ sở để khách hàng đặt lòng tin vào công ty. Bảo vệ Plus sẽ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ siêu thị bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất để luôn giữ trọn niềm tin của khách hàng.

Các tin công ty bảo vệ khác: