Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

Bảo vệ các trường THPT tại Thái Bình

Bảo vệ các trường THPT tại Thái Bình.

Công ty bảo vệ Plus chi nhánh tại Thái Bình cho thuê dịch vụ bảo vệ tại các trường THPT khu vực thành phố Thái Bình, bao gồm: THPT Nguyễn Trãi, Nguyễn Du, Lê Quý Đôn,…

Bảo vệ các trường THPT tại Thái Bình.

Sau thời gian dài hoạt động cung cấp dịch vụ tại Thái Bình, công ty đã chiếm được lòng tin của đông đảo các khách hàng tại nơi đây. Mới đây công ty đã tiếp tục nhận nhiệm vụ bảo vệ cho các trường THPT khu vực thành phố Thái Bình.

Công ty luôn xây dựng phương án bảo vệ cho mỗi nhiệm vụ. Đối với nhiệm vụ bảo vệ trường học, cơ quan công ty xây dựng phương án như:
– Tại mỗi cơ quan, trường học sẽ cử ra một người làm trưởng bộ phận để quản lý và thu thập thông tin báo cáo về công ty và cơ quan nơi làm việc.
– Các nhân viên bảo vệ khác sẽ thay ca nhau trực tại trường học, cơ quan.
– Lực lượng bảo vệ sẽ mở cửa trường học, cơ quan từ 5 giờ sáng và trực suốt thời gian cho đến giờ đóng cửa là 6 giờ chiều.
– Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ an toàn xung quanh khuôn viên trường, bảo vệt tài sản nhà trường, hướng dẫn khách đến làm việc.
– Đề cao tinh thần cảnh giác với tội phạm, các tình huống khẩn cấp như cháy nổ,…
– Hàng tháng sẽ có báo cáo lên công ty và cơ quan nơi làm việc.

Bảo vệ các trường THPT tại Thái Bình.

Bằng kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp công ty bảo vệ Plus luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Rất cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Công ty bảo vệ Plus sẽ luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Các tin công ty bảo vệ khác: