Công ty bảo vệ | bao ve toa nha

5 lời khuyên để bạn có thể tự bảo vệ bản thân

Làm sao để có thể tự bảo vệ bản thân khi trong cuộc sống bạn gặp phải những tình huống nguy hiểm? Hãy nhớ 5 lời khuyên sau đây và áp dụng mỗi khi nguy cấp.

5 lời khuyên để bạn có thể tự bảo vệ bản thân

Lời khuyên số 1: Luôn chủ động trong mọi tình huống.

Lời khuyên số 1 là luôn luôn chủ động trong mọi tình huống, không để bản thân bị rơi vào những tình huống hoàn toàn bất ngờ. Trong mọi thời khắc, mọi môi trường hãy luôn tập luyện cho mình thói quen cảnh giác trước bất ký điều nguy hại có thể xảy ra. Như thế, bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi được những tình huống khẩn cấp.

Lời khuyên số 2 để bảo vệ bản thân.

Không nên coi nhẹ bất kỳ một kẻ địch nào, ngược lại bạn còn cần coi mọi kẻ địch đều hết sức nguy hiểm. Tuy nhiên, cùng với sự đánh giá đó cũng nên tập cho mình sự bình tĩnh không hề sợ hãi bất kỳ một kẻ địch nào.

Lời khuyên số 3:

Trong mọi điều kiện không nên rụt rè hay run sợ chờ đợi mà phải luôn luôn dứt khoát chủ động ra đòn trước. Kẻ địch vừa đưa tay ra nắm lấy ngực áo bạn, không nên chờ coi hắn sẽ làm gì mà lập tức đánh phủ đầu ngay bằng một đòn quyết định. Một đòn đánh như thế có nhiều điều kiện thành công để cứu bạn thoát khỏi mối nguy hiểm.

5 lời khuyên để bạn có thể tự bảo vệ bản thân

Luôn chủ động trong mọi tình huống, chủ động tấn công kẻ địch trước.

Lời khuyên số 4: Tẩu vi thượng sách

Đừng nghĩ việc bỏ chạy là nhu nhược, nhút nhát. Trong một số tình huống khi tương quan lực lượng quá lớn thì cách tốt nhất để bạn thoát khỏi nguy hiểm để bảo vệ an toàn cho mình đó là chạy. Chẳng có ai lại dại dột đứng lại đối đầu với mối nguy trong khi mình còn có đủ điều kiện để xa lánh nó.

Lời khuyên số 5:

Trong trường hợp cần thiết, bạn không nên quá quan trọng những thứ xung quanh. Dù có quý giá đến đâu nhưng cũng không thể quý giá bằng bảo vệ tính mạng cho mình. Hãy khôn khéo và quyết liệt để bảo vệ sinh mạng cùng thân danh của mình kể cả có phải vứt bỏ những thứ hàng ngày bạn vẫn cẩn thận giữ gìn.

Trên đây là 5 lời khuyên có thể giúp ích bạn trong những tình huống nguy cấp. Ngoài ra, công ty bảo vệ Việt Dũng còn khuyên các bạn hãy trang bị cho mình một vài tư thế võ thuật tự vệ để sử dụng. Võ thuật tự vệ có thể học trong một vài khoá đào tạo nghiệp vụ nhân viên bảo vệ tại công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Các tin công ty bảo vệ khác: